Các ứng dụng nhìn xuyên quần áo nhiều lượt tải nhất

Các ứng dụng nhìn xuyên quần áo nhiều lượt tải nhất

Có rất nhiều ứng dụng nhìn xuyên quần áo bạn có thể sử dụng miễn phí và cài đặt vào điện thoại trên điện thoại Android hay ios của iphone của mình để trêu đùa bạn bè. Tuy nhiên camera nhìn xuyên thấu giống thật 100% nên bạn cần lưu ý không thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu nếu không muốn gặp rắc rối.

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo là gì?

Camera xuyên quần áo loại camera chuyên dụng có khả năng giúp nhìn xuyên quần áo đang mặc. Bạn có thể nhìn được hết bên trong của người đó như thế nào. Phần mềm chụp ảnh xuyên thấu quần áo là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian sắp xếp. Có những loại máy chụp hình xuyên quần áo xuyên qua được lớp bikini bên trong. Nếu bạn đang tò mò về các ứng dụng nhìn xuyên quần áo có thể tự tải camera chụp xuyên quần áo về để trải nghiệm. Có thể bạn sẽ phát hiện ra được nhiều điều thú vị bí ẩn bên trong.

Ứng dụng nhìn xuyên quần áo được nhiều bạn trẻ yêu thích
Ứng dụng nhìn xuyên quần áo được nhiều bạn trẻ yêu thích

Xem thêm: Top ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí trên điện thoại

Bạn không nên dùng ứng dụng nhìn xuyên quần áo để chụp hình những người xa lạ vì có thể bạn sẽ gặp phải rắc rối. Phần mềm chụp hình xuyên thấu rất nhạy cảm nên người dùng

Có một điều chú ý nho nhỏ là phần mềm chụp hình xuyên thấu này rất nhạy cảm nên người dùng không thể sử dụng nó ở bất cứ nơi đâu nếu không muốn gặp rắc rối.

Tính năng chính ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Một số tính năng của camera xuyên quần áo đó là:

  • Ứng dụng đơn giản, có thể sử dụng trên nhiều hãng điện thoại khác nhau
  • Hình ảnh sắc nét, sống động như hình ảnh thật
  • Có khả năng chụp hình xuyên thấu
  • Xem được hình ảnh khỏa thân hay nội y bên trong của cả nam và nữ
  • Cho mọi người có những phút giây vui vẻ cười sảng khoái nếu thân thiết với nhau

Những loại camera xuyên thấu là các thiết bị có khả năng nhìn xuyên quần áo và vật liệu mà bạn gặp thường ngày như X Ray, CT hay MRI chụp X Quang. Bạn lưu ý những ứng dụng nhìn xuyên thấu quần áo chỉ mang tính giải trí trêu đùa thú vị, không phải là một phần mềm nhìn thấy cơ thể thật 100%. Bạn nên cài đặt các app nhìn xuyên thấu trên kho ứng dụng, không dowload các phần mềm ở trang web không rõ nguồn gốc sẽ có nguy cơ bị đính kèm virus phát tán rất cao.

Top ứng dụng nhìn xuyên quần áo

Body Scanner: Camera xuyên thấu cho android

Body Scanner là Camera xuyên thấu cho androidBody Scanner được khá nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay.

Naked Scanner

Đây là phần mềm chụp ảnh xuyên quần áo trên điện thoại được nhiều người sử dụng có khả năng phân tích cơ thể bên trong của tất cả mọi người. Những ai lọt vào khung hình trong camera đều sẽ được phân tích hình ảnh khỏa thân hoặc mặc nội y bên trong.

Naked Scanner là ứng dụng nhìn xuyên quần áo được dùng phổ biến
Naked Scanner là ứng dụng nhìn xuyên quần áo được dùng phổ biến

Xem ngay: Ngành ứng dụng phần mềm là gì?

Ứng dụng X-ray Scanner

X Ray Body Scanner có thể sẵn có trên 2 kho app của ios và android. Bạn có thể xem được xương chậu, đầu gối, đầu, ngực và bàn tay vì hình ảnh X-quang rất chân thực. Ứng dụng có thể bắt được các đường nét cơ thể và là ứng dụng vui dành cho người dùng Android. X Ray Scanner cho phép bạn chụp tia X quét một bộ phận bất kỳ trên cơ thể của tay chân, đầu, hữu ích với ai thích vui đùa trong thực tế.

Ứng dụng xuyên quần áo Deepnude

App DeepNude mới ra mắt trong năm 2019 nhưng được khá nhiều người quan tâm và tải về sử dụng. Ứng dụng DeepNude có khả năng nhìn xuyên quần áo tạo ra hình ảnh khỏa thân rất nhanh. DeepNude sử dụng công nghệ deepfake để tạo ra hình ảnh giả. Nó sử dụng tốt nhất với hình ảnh có độ phân giải cao hay các đối tượng chụp ảnh đã mặc sẵn quần áo hở hang.

Full Body Scanner

App Full Body Scanner là ứng dụng camera xuyên thấu giúp nhìn cơ thể người được ngắm khá thật và hấp dẫn.

Cloth Scanner

Đây là phần mềm camera nhìn xuyên quần áo khá thú vị để trải nghiệm. Ứng dụng dành cho thiết bị IOS và giúp người chơi vui với bạn bè của mình.

Trên đây là các ứng dụng nhìn xuyên quần áo nhiều lượt tải trên hệ điều hành Androi và IOS khiến họ nghĩ rằng bạn thật sự có thể nhìn thấy họ khỏa thân, tuy nhiên đây chỉ là giả và bạn không thể nhìn vào bikini của bạn bè mình. Đây cũng là các app để các bạn giải trí trải nghiệm với bạn bè thân thiết của mình.

4.9/5 - (213 bình chọn)
Share