Top ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí trên điện thoại

Top ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí trên điện thoại

Quản lý chi tiêu hiệu quả nhằm giám sát dòng tiền thu –chi của mình một cách hiệu quả để tránh tình trạng hao hụt mà không rõ đã chi tiêu vào khoản nào. Nếu bạn đang có nhu cầu tiết kiệm và kiểm soát thu chi thì có thể tham khảo top ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí trên điện thoại dưới đây.

Trong thời đại 4.0, ngày càng nhiều người lựa chọn và sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân online vì sự tiện lợi dễ sử dụng. Quản lý chi tiêu là một công việc vô cùng phức tạp, nếu không ghi chép và thống kê lại thu chi của mình rất có thể bạn sẽ nhầm lẫn các khoản với nhau. Quản lý chi tiêu hiệu quả bằng việc sử dụng các app quản lý chi tiêu để theo dõi, ghi chép cũng là một giải pháp vô cùng bổ ích.

Ưu điểm của ứng dụng quản lý chi tiêu

Tiện lợi: Việc sử dụng ứng dụng để quản lý chi tiêu cá nhân được nhiều người lựa chọn sử dụng vì có sự tiện lợi chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh là có thể thao tác dễ dàng hơn so với sổ ghi chép thông thường.

ung-dung-quan-ly-chi-tieu
Ứng dụng để quản lý chi tiêu theo dõi dòng tiền tiện lợi

Thông tin tham khảo: Ngành ứng dụng phần mềm là gì?

Dễ dàng quản lý chi tiêu, thiết lập ngân sách, theo dõi dòng tiền theo ngày/tháng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể kiểm tra, phân bổ chi tiêu ở bất kỳ đâu ngay trên điện thoại của mình.

Ứng dụng để quản lý chi tiêu giúp bạn có thể đánh giá được tình hình chi tiêu vì sẽ giúp bạn biết được tài chính bị thâm hụt hoặc dư dả từ nguồn nào. Phân tích thói quen tiêu dùng, đưa ra biểu đồ so sánh điều chỉnh và thay đổi hành vi tiêu dùng phù hợp hơn cho chúng ta.

Ứng dụng để quản lý chi tiêu liên kết với các kênh đầu tư, tài khoản tiết kiệm online, tài khoản ngân hàng giúp bạn dễ dàng chia đều dòng tiền của mình vào các khoản tiết kiệm và gửi có lãi ngân hàng.

Ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí được sử dụng phổ biến nhất

Money Lover

Money Lover (thành lập năm 2013) sau 9 năm ra mắt, ứng dụng quản lý chi tiêu này đã có hơn 1 triệu người sử dụng. Liên kết với 25 ngân hàng khác nhau tại Việt Nam để khách hàng sử dụng dễ dàng khi thực hiện giao dịch. Money Lover có các tính năng như nhắc nhở các khoản thu chi định kỳ, quét hóa đơn tiện lợi, chuyển đổi tiền tệ khi đi du lịch, tiết kiệm cho dự định tương lai, quét hóa đơn tiện lợi. Ứng dụng quản lý chi tiêu Money Lover đã được đồng bộ dữ liệu giữa các nền tảng như Desktop, Mobile nên bạn có thể sử dụng được trên nhiều thiết bị cùng một lúc.

Dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng, tính năng theo dõi các khoản chi tiêu, thu nhập, hoá đơn hàng ngày. Tính năng nhắc nhở thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước.

Sổ thu chi MISA

Các tính năng chính của MISA như lên kế hoạch tiết kiệm; theo dõi vay nợ; hi chép thu chi hàng ngày; các báo cáo thống kê, tính toán thuế thu nhập cá nhân; danh sách mua sắm; thiết lập các hạn mức chi tiêu.

ung-dung-quan-ly-chi-tieu
Ứng dụng quản lý chi tiêu Misa

Sổ thu chi Misa sử dụng công nghệ điện toán đám mây nên thông tin của khách hàng được bảo mật an toàn. Ứng dụng quản lý chi tiêu Misa cho phép khách hàng truy cập dễ dàng từ mọi thiết bị, ghi chép thu chi cá nhân nhanh chóng, tiện lợi.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng bảo hiểm xã hội Việt Nam

1Money

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân 1Money ra mắt người dùng vào tháng 2/2018 có các tính năng nổi bật như tổng hợp các khoản chi trong nháy mắt; thêm giao dịch tức thời; ngân sách sử dụng nhiều loại tiền tệ; đồng bộ hóa, theo dõi các khoản nợ và tiết kiệm.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân 1Money có giao diện đơn giản dễ sử dụng không mất thời gian làm quen.

Fast Budget

Fast Budget có thể dễ dàng tìm kiếm trên CH Play hoặc App Store là một trong các ưng dụng quản lý chi tiêu bằng tiếng Anh miễn phí. Fast Budget là ứng dụng có nhiều công cụ để quản lý tiền, có đồng bộ hóa tự động; ngân sách, giao dịch.

Spendee

Spendee là ứng dụng sở hữu giao diện vô cùng bắt mắt cung cấp cho bạn những công cụ để theo dõi chi tiêu hàng ngày, chi tiêu cá nhân, gia đình và các dịp lễ hội. Bạn sẽ kiểm soát và tối ưu hơn, giúp bạn tiết kiếm được khoản chi tiêu không đáng có.

Money Mate

Money Mate là ứng dụng quản lý chi tiêu bằng tiếng anh đang kết nối với hơn 160 ngân hàng trên toàn thế giới. Ưu điểm của Money Mate bao gồm dễ nhìn bẳng biểu đồ, không bỏ sót thu chi, có thể sử dụng offline không cần internet.

Money Manager

Money Manager có 17 triệu lượt tải trên toàn thế giới phù hợp cho gia đình và cá nhân có nhiều khoản chi tiêu phức tạp, giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Timo

Ứng dụng Timo bạn có thể vừa quản lý chi tiêu, vừa đầu tư tích lũy không cần liên kết với tài khoản ngân hàng.

Từ những ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí trong bài viết bạn đã có thể chủ động theo dõi việc thực hiện mục tiêu đó mỗi ngày. Từ đó tiết kiệm rất nhiều thời gian thay vì phải nhập tay các giao dịch để quản lý.

 

Rate this post
Share