Top 6 ứng dụng bẻ khóa wifi phổ hiến nhất hiện nay

Top 6 ứng dụng bẻ khóa wifi phổ hiến nhất hiện nay

Bạn muốn truy cập mạng miễn phí và đang tìm kiếm ứng dụng bẻ khóa wifi trên điện thoại. Vậy thì đùng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những ứng dụng bẻ khóa wifi miễn phí đang được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Top các ứng dụng bẻ khóa wifi phổ biến nhất

Wifi Chùa

Wifi Chùa có thể nói là một trong những phần mềm chia sẻ wifi lớn nhất của Việt Nam. Ứng dụng cung cấp các điểm truy cập wifi miễn phí gần bạn nhất, sau đó sẽ tìm kiểm, thu thập, tổng hợp những điểm truy cập wifi người dùng đã chia sẻ mật khẩu wifi của họ, Wifi Chùa sẽ chia sẻ những điểm truy cập này đến bạn để bạn có thể kết nối wifi một cách dễ dàng nhất.

Ung-dung-be-khoa-wifi-mien-phi
Ứng dụng bẻ khóa wifi miễn phí

Xem thêm:

JumpStart

Ứng dụng này được sử dụng để dò tìm các mạng wifi khả dụng gần người dùng, phần mềm này có thể hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và còn có thể sử dụng ở bất cứ địa điểm nào. JumpStart cung cấp wifi chùa giúp người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần tốn chút công sức nào.

Wifi Master

Ứng dụng bẻ khóa wifi mà bài viết muốn giới thiệu tiếp theo là Wifi Master. Ứng dụng này hiện đang được người dùng trên nhiều quốc gia tin tưởng sử dụng, với tính năng chính là tìm kiếm và kết nối đến những điểm Wifi công cộng gần bạn nhất. Tất cả mật khẩu được chia sẻ trên các trạm phát wifi công cộng mà ứng dụng Wifi Master kết nối được sẽ để ẩn để bảo vệ tính bảo mật của người chia sẻ.

Hiện tại Wifi Master được sử dụng ở nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng có thể dễ dàng thao tác sử dụng, trong đó có cả Tiếng Việt. 

Wifi Dumpper

Ứng dụng Wifi Dumpper có tính năng nổi bật là dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng,nó giúp người dùng có thể truy cập vào các mạng wifi đã khoá bằng mật khẩu một cách dễ dàng. Ứng dụng có giao diện sử dụng rất đơn giản, kể cả những người không rành về công nghệ vẫn có thể sử dụng được dễ dàng. Ưu điểm chính của ứng dụng này chính là khả năng chọn được mạng wifi có sóng mạnh và ổn định nhất.

WiFi Magic

ung-dung-WiFi-Magic
Ứng dụng WiFi Magic

WiFi Magic là ứng dụng chia sẻ mật khẩu Wifi cộng đồng, ứng dụng sẽ tìm kiếm mạng Internet tại các điểm Wifi công cộng. WiFi Magic sẽ truy cập tới bản đồ khu vực và danh sách các địa điểm Wifi gần bạn nhất để giúp bạn tìm được các địa điểm truy cập Internet Wifi phù hợp nhất.

AirCrack

AirCrack được coi là một trong những ứng dụng bẻ khóa wifi đáng gờm trong số các phần mềm hack wifi hot nhất trên thị trường hiện nay trên. Ứng dụng cho phép sử dụng miễn phí bản quyền, chạy được trên nhiều nền tảng Windows, Linux, BSD, và OS X. Được xây dựng bằng ngôn ngữ lập trình C, nó cung cấp đa tính năng như bẻ khóa password, bảo mật kết nối mạng, kiểm tra tín hiệu,…

Nó cho phép người dùng dễ dàng phát hiện ra những lỗ hổng và khắc phục sự cố kịp thời. Xét về tổng quan thì ứng dụng này phù hợp với dân chuyên công nghệ hơn so với các đối tượng khác. Tuy nhiên, đây vẫn là ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai đam mê khám phá, muốn dùng wifi chùa nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn.

Trên đây là những ứng dụng bẻ khóa wifi  đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

Rate this post
Share