Tổng hợp các ứng dụng edit video trên điện thoại thịnh hành nhất hiện nay

Tổng hợp các ứng dụng edit video trên điện thoại thịnh hành nhất hiện nay

Sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ đã cho phép bạn tự thiết kế những video đặc sắc mang phong cách riêng ngay trên chiếc smartphone của mình. Dưới đây là những ứng dụng edit video trên điện thoại thịnh hành nhất hiện nay.

1. iMovie (iOS) – ứng dụng edit video trên điện thoại

iMovie mang lại những hình ảnh chất lượng âm thanh tuyệt hảo cho các thiết bị của iPhone, iPad và hoàn toàn miễn phí.

iMovie là ứng dụng làm phim cao cấp và chuyên nghiệp, hỗ trợ duyệt thư viện video, sử dụng tối đa tính năng đa phương thiện sáng tạo ra những thước phim hoàn hảo. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, phiên bản mới nhất hỗ trợ 4K trên iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPad Air 2, iPad Pro và các thiết bị mới hơn.

Bạn có thể lưu video vào iCloud, truyền phát chúng đến Apple TV thông qua AirPlay và mọi thứ đều tích hợp đẹp mắt với Apple Photos, Mail và Messages.

Ứng dụng edit video trên điện thoại
Ứng dụng edit video trên điện thoại

Xem thêm: Top 5 ứng dụng kích sóng Wifi mà bạn nên biết

2. Power Director (đa nền tảng) – ứng dụng edit video trên điện thoại

Đây là ứng dụng đa nền tảng trên điện thoại cho cả Android và iOS, Power Director cho phép bạn sắp xếp và chỉnh sửa các cảnh của mình trên dòng thời gian, cũng như thêm tiêu đề và chuyển tiếp.

Bên cạnh đó, còn có một lựa chọn hiệu ứng tốt, khả năng thêm nhạc nền và giọng nói, trình tạo ảnh ghép và hỗ trợ cho chuyển động chậm.

3. Adobe Premiere Rush (Đa nền tảng) – ứng dụng edit video trên điện thoại

Adobe Premiere Rush được thiết kế dành riêng cho bất kỳ ai muốn xử lý nhanh chóng các video và tải chúng lên mạng xã hội.

Giao diện của Adobe Premiere Rush đơn giản và sử dụng vô cùng dễ dàng với các biểu tượng và bảng điều khiển lớn, làm cho nó đặc biệt tuyệt vời khi sử dụng màn hình cảm ứng.

Adobe Premiere Rush được tối ưu hóa cho mọi nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm Youtube, Snapchat, Instagram, Facebook, Twitter và Vimeo. Ngoài ra, bạn chỉ có thể xuất video sang máy cục bộ hoặc lưu nó vào đám mây để bạn có thể truy cập nó trên tất cả các thiết bị của mình.

Ứng dụng edit video trên điện thoại
Ứng dụng edit video trên điện thoại

4. WeVideo – ứng dụng edit video trên điện thoại

WeVideo cho phép bạn thiết kế video với nhiều chủ đề khác nhau, từ nhật ký hành trình đến chủ đề đám cưới. Giao diện khá dễ dàng sử dụng, đơn giản và tiện lợi cho người sử dụng.

Phần mềm hỗ trợ bạn cả âm thanh, bài hát hát yêu thích của mình và sau đó là chia sẻ nó với mọi người. Điều thuận tiện là file video sẽ được lưu ở máy chủ trên mây nên bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và truy cập ở bất cứ đâu. 

5. VivaVideo – ứng dụng edit video trên điện thoại

VivaVideo cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tiện lợi cho người dùng. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video với các hiệu ứng chuyển động, cho phép lựa chọn nhiều chủ đề khác nhau.

Ứng dụng có tính năng slow-motion, fast-motion, video ca nhạc và hiệu ứng FX. Chắc chắn VivaVideo là ứng dụng quay phim và biên tập phim rất hữu ích, giúp bạn trở thành những nhà sản xuất phim chuyên nghiệp.

Ứng dụng edit video trên điện thoại
Ứng dụng edit video trên điện thoại

6. Ứng dụng Quik – ứng dụng edit video trên điện thoại

Ứng dụng này cho phép người dùng sáng tạo ra những video chuyên nghiệp mà lại sử dụng những thao tác đơn giản, tiện lợi. Chỉ với một thao tác nhấp chuột, sẵn sàng thêm khung cảnh, hiệu ứng với 70 bài nhạc nền miễn phí, bạn cũng có thể thêm Hilights vào các video và tùy chọn định dạng theo ý muốn.

Quik giúp bạn sắp xếp lại các hình ảnh lẫn video và tiêu đề một cách dễ dàng. Nhập nhạc từ iCloud Drive, Dropbox, Google Drive, Box, và nhiều ứng dụng khác nữa.

7. Videoshop – ứng dụng edit video trên điện thoại

Videoshop cho phép bạn chèn các văn bản, hợp nhất nhiều video với nhau, thêm tilt shift vào video và chuyển cảnh giữa các video. Bạn hoàn toàn có thể theme, tiêu đề, tác giả, bình luận vào video đã hoàn thành.

Thao tác, kéo để cắt độ dài clip, kéo để phóng to, tương tác chỉnh sửa chú thích. Ứng dụng cũng cung cấp khả năng xuất video hoàn chỉnh sang Dropbox, Photos hoặc chia sẻ trên các nền tảng như Vimeo, Instagram, YouTube và các nền tảng khác

Trên đây là các ứng dụng edit video trên điện thoại. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên chiếc smartphone của mình.

Rate this post
Share