Virtuali-Tee ứng dụng chụp X quang trên điện thoại 3D

Virtuali-Tee ứng dụng chụp X quang trên điện thoại 3D

Việc sử dụng Virtuali-Tee ứng dụng chụp X quang trên điện thoại 3D giúp các bài học của các em trở nên đầy sinh động và thú vị. Cùng tìm hiểu ứng dụng Virtuali-Tee qua bài tổng hợp dưới đây.

1. Virtuali-Tee ứng dụng chụp X quang trên điện thoại 3D là gì?

Công ty Curiscope đã thiết kế một ứng dụng có tên Virtuali-Tee, một áo thun thông minh và một ứng dụng trên điện thoại cho phép bạn nhìn vào bên trong cơ thể con người qua một điện thoại di động, máy tính bảng hoặc thiết bị thông minh.

Khi sử dụng, người dùng chỉ cần nhấn nút và di chuyển thiết bị di động trên cơ thể.

ứng dụng chụp X quang trên điện thoại
Ứng dụng chụp X quang trên điện thoại

Xem thêm: Top 5 ứng dụng kích sóng Wifi mà bạn nên biết

Không chỉ có thể nhìn thấy xương, các cơ quan và mạch máu, bạn cũng có thể khai thác từng bộ phận cơ thể cụ thể và các khu vực khác trên màn hình để tìm hiểu về chúng- biến công nghệ thành một “giáo viên sinh học 3D”.

Ed Barton- Giám đốc Điều hành Curiscope cho biết: “Chúng ta thường nghiên cứu cơ thể trong nhà trường, trong một cuốn sách giáo khoa, trên màn hình hoặc với một mô hình. Đây là loại công nghệ cho phép chúng ta tương tác với giải phẫu và khám phá nó trong hoạt hình 3D và việc học này có thể xảy ra ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào”.

Công ty gần đây mở ra một chiến dịch trên Kickstarter với mục tiêu 96.957 USD và nhận được 14.928 USD từ 282 người ủng hộ chỉ trong 24 giờ.

Ứng dụng này hiện đang trong giai đoạn nguyên mẫu và sẽ tung ra thị trường phiên bản đầy đủ một khi nó được chứng thực tính chính xác trong y học. Ứng dụng này sẽ chạy trên cả hệ điều hành iOS và Android.

Ứng dụng chụp X quang trên điện thoại
Ứng dụng chụp X quang trên điện thoại

2. Các tính năng của Virtuali-Tee

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những thông tin nhất định của từng cơ quan. Không chỉ giúp nâng cao chất lượng giảng dạy môn giải phẫu cơ thể người, ứng dụng còn được kỳ vọng sẽ giúp người dùng nắm vững các kiến thức về cơ thể để có thể chăm sóc bản thân tốt hơn.

Mục tiêu của công ty là truyền cảm hứng cho trẻ em để có hứng thú học tập.

Ứng dụng này hoạt động cùng với áo phông thực tế tăng cường của chúng tôi để mang việc học vào cuộc sống với một trải nghiệm không giống bất kỳ thứ gì khác. Mở khóa mô phỏng chi tiết và thực tế về giải phẫu bằng cách trỏ iPhone hoặc iPad của bạn vào The Virtuali-Tee. Nó cũng hoạt động ở chế độ selfie.

Các tính năng bao gồm:

  • Cô lập các hệ thống sinh lý cá nhân thực hiện tất cả các chức năng đáng kinh ngạc giúp bạn sống sót.
  • Đi sâu vào mạch máu, phổi hoặc ruột non với trải nghiệm 360 °.
  • Máy theo dõi nhịp tim. Đo nhịp tim của bạn và sau đó xem tim bạn đập trực tiếp trên cơ thể của bạn.
  • Đi một mình, ứng dụng hoạt động ở chế độ chụp ảnh tự sướng và chế độ phản chiếu.
  • Hans Glover, hướng dẫn bác sĩ hoạt hình của chúng tôi sẽ nói chuyện với bạn qua mọi hệ thống và trải nghiệm.
  • Hoạt động với nhiều thiết bị và phản chiếu lên màn hình hoặc máy chiếu qua Airplay, giúp bạn hoạt động nhóm hiệu quả.
Ứng dụng chụp X quang trên điện thoại
Ứng dụng chụp X quang trên điện thoại

3. Cài đặt Virtuali-Tee ứng dụng chụp X quang trên điện thoại 3D

Virtuali-Tee là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi CURISCOPE, thuộc danh mục Giáo dục. Bạn dễ dàng tìm hiểu và tải ứng dụng này về điện thoại.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải Virtuali-Tee về PC Windows. Quá trình cài đặt Curiscope Virtuali-Tee sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Curiscope Virtuali-Tee trên màn hình trang chủ. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Curiscope Virtuali-Tee trên máy tính PC Windows.

Trên đây là thông tin về Virtuali-Tee ứng dụng chụp X quang trên điện thoại 3D. Hy vọng đã chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn đọc.

 

Rate this post
Share