Tìm hiểu các ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Tìm hiểu các ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Khi sử dụng các thiết bị điện thoại thông minh các bạn sẽ không tránh khỏi sự làm phiền của ứng dụng hay những tiến trình chạy ẩn trên máy. Dưới đây là các ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android.

1. Wondershare MobileGo Storage Cleaner – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Ứng dụng này giúp nâng cấp hiệu suất của ứng dụng, gỡ cài đặt app, kiểm soát file APK và dung lượng trống bằng cách loại bỏ những file không cần thiết.

Wondershare MobileGo Storage Cleaner được đánh giá là một trong những ứng dụng dọn rác được sử dụng nhiều nhất trên Android hiện nay.

Ứng dụng giúp giải quyết những vấn đề cơ bản liên quan đến hệ thống và dọn sạch điện thoại của bạn. Và ưu điểm của nó là không hề tốn pin.

Ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android
Ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Xem thêm: Top 5 ứng dụng kích sóng Wifi mà bạn nên biết

2. App Cache Cleaner – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

App Cache Cleaner tạo ra nhiều dung lượng hơn trên thiết bị bằng cách tìm và loại bỏ các file rác đang chiếm chỗ. Ứng dụng này sẽ xóa hết các file cache trên điện thoại Android của bạn. Nó sẽ lưu các file cache và thêm dung lượng vào trên thiết bị.

Ứng dụng còn cho phép cài đặt nhắc nhở dọn file khi cần. Bạn có thể cài đặt App này ngay trên Google Play Store.

3. Clean Master – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Clean Master có thể dọn sạch những file dư thừa, cache, file rác và lịch sử. Mọi người trên thế giới đều có thể truy cập vào ứng dụng dọn rác này của Android. Ứng dụng Clean Master vô cùng dễ sử dụng và có khả năng diệt virus trên thiết bị.

Clean Master là một ứng dụng miễn phí và có sẵn trên các cửa hàng ứng dụng online.

Ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android
Ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

4. SD Maid – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Ứng dụng này theo dõi các thư mục và file chạy nền, xóa ứng dụng và file không dùng đến nữa để tạo dung lượng trống cho thiết bị Android. Đồng thời, SD Maid cung cấp bảo trì hoàn hảo cho thiết bị.

SD Maid có hai phiên bản: phiên bản miễn phí với các tính năng cơ bản, phiên bản cao cấp hơn sẽ tặng thêm dung lượng và bảo trì thiết bị hiệu quả hơn.

5. 1 Tap Cleaner – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Chỉ với 1 lần chạm đơn giản, 1 Tap Cleaner sẽ giúp bạn xóa lịch sử, cache, kể cả tin nhắn và nhật ký cuộc gọi. Ứng dụng sẽ dọn thường xuyên và cải thiện hiệu suất điện thoại Android của bạn.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có lựa chọn mặc định để xóa những thao tác không cần thiết. 1 Tap Cleaner giúp người dùng cài đặt khoảng thời gian nhất định để dọn rác, xóa file trên hệ thống.

6. Ccleaner – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Ứng dụng này xóa lịch sử duyệt web, cache ứng dụng và các nội dung lưu trong clipboard. Nó xóa cài đặt cả những ứng dụng không cần thiết để giải phóng dung lượng cho thiết bị.

CCleaner sẽ theo dõi cả bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong của điện thoại. Nó sẽ xóa các thư mục tải xuống, file tạm thời và nhật ký tin nhắn.

Ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android
Ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

7. Cleaner eXtreme – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

Ứng dụng Cleaner eXtreme xuất hiện giúp bạn giảm thiểu vấn đề mất dữ liệu, thường bị gây ra bởi vấn đề quá nhiều ứng dụng chạy nền. Cleaner eXtreme có khả năng loại bỏ các file rác mà không xóa dữ liệu khỏi hệ thống.

Ứng dụng này sẽ để ý đến tất cả các chức năng trên thiết bị và chỉ xóa những file không cần thiết một cách nhanh chóng.

8. CPU Tuner – ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

CPU Tuner giúp người dùng nâng cao hiệu suất thiết bị và tiết kiệm pin. Đây cũng là một trong những ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android hữu ích cho người dùng.

Trên đây là một số ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android hữu ích cho người dùng. Hy vọng đã chia sẻ thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post
Share