Tổng hợp các app học tiếng Anh chuyên ngành Y

Tổng hợp các app học tiếng Anh chuyên ngành Y

Dưới đây là danh sách các app học tiếng Anh chuyên ngành Y nổi tiếng nhất mà các sinh viên trường Y đều sử dụng. Tiếng Anh chuyên ngành y bao gồm nhiều thuật ngữ và khái niệm mang tính học thuật cao khiến người học cảm thấy khó khăn trong việc học.

App học tiếng Anh chuyên ngành Y

App học tiếng Anh chuyên ngành Y Oxford Medical Dictionary

Oxford Medical Dictionary là app học tiếng Anh được thiết kế bởi các chuyên gia đầu ngành Y. App này được thiết kế với hơn 40 hình ảnh minh họa và sơ đồ giúp người học dễ dàng liên tưởng thực tế khi học. Oxford Medical Dictionary với đa dạng các lĩnh vực sinh viên có thể học như: dược học, sản phụ khoa, nhi khoa, thận học và tâm thần học.

App học tiếng anh chuyên ngành Y
App học tiếng Anh chuyên ngành Y

Xem  thêm:

App học tiếng Anh chuyên ngành Y WikiMed – Offline Medical Wikipedia

Diseases Dictionary Medical có tính năng nổi bật là không cần kết nối internet vẫn có thể truy cập vào những tin tức liên quan đến y tế với 51.000 bài viết về mảng y tế. Với các nội dung như: thuốc, các loại bệnh, giải phẫu học và vệ sinh.

App học tiếng Anh chuyên ngành Y Medical Terminology – Dictionary

Medical Terminology – Dictionary chứa đầy đủ các thuật ngữ Y khoa và chữ viết tắt, bạn có thể tìm hiểu ý nghĩa của hàng ngàn thuật ngữ Y tế. App này tốn khá ít bộ nhớ và không cần kết nối internet, app này cũng có thể tương thích với hầu hết các thiết bị điện thoại và máy tính bảng, laptop.

App học tiếng Anh chuyên ngành Y Drugs Dictionary Offline: FREE

Drugs Dictionary Offline: FREE cung cấp những thông tin về thuốc cũng như cách sử dụng, liều lượng, tác dụng phụ, tương tác thuốc, biện pháp phòng ngừa bệnh… Hầu như trong app này các tên thuốc và cách sử dụng đều có đầy đủ để các bạn tra cứu và học tập.

App học tiếng anh chuyên ngành Y
App học tiếng Anh chuyên ngành Y

App học tiếng Anh chuyên ngành Y khoa Askany

Askany là app cho sinh viên ngành y muốn bổ sung thêm kỹ năng tiếng Anh nhằm thăng tiến trong lĩnh vực y khoa. App này sinh viên có thể dễ dàng tìm được các chuyên gia, hoặc chuyên gia người nước ngoài có kinh nghiệm về mảng y tế. Sinh viên có thể đăng ký học 1:1 để phát triển các kỹ năng tiếng Anh chuyên ngành y và các kỹ năng tiếng Anh nói chung.

App học tiếng Anh Diseases Dictionary Medical

Đây là một app học tiếng Anh được sử dụng trong y tế về các bệnh  và rối loạn y tế với các định nghĩa, triệu chứng, nguyên nhân và thông tin điều trị chi tiết. Ngoài ra app này còn đóng vai trò là cố vấn lâm sàng để tự chuẩn đoán và tra cứu các triệu chứng bệnh và cách điều trị. App này sẽ giống như một chuyên gia, bác sĩ tư vấn miễn phí cho các bạn sinh viên ngành y về các bệnh thông thường.

App học tiếng Anh chuyên ngành Y Medical Dictionary – Healthcare Definitions and Terminology

Medical Dictionary – Healthcare Definitions and Terminology là một ứng dụng từ điển y tế miễn phí với các nguồn vô cùng uy tín cho phép bạn truy cập vào hơn 180.000 thuật ngữ y tế, hơn 50.000 cách phát âm và 12.000 hình ảnh. App là tổng hợp của hơn chục nguồn từ điển y khoa và bách khoa toàn thư bao gồm các mục từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Phù hợp với các bác sĩ thực hành, y tá, sinh viên y khoa đều có thể giúp bạn tìm định nghĩa rõ ràng, chuyên sâu về thuật ngữ y tế ngay trên iPhone hoặc iPad của mình.

Trên đây đã chia sẻ về các app học tiếng Anh chuyên ngành y. Hy vọng bài viết đã mang lại những thông tin hữu ích tới bạn đọc.

Rate this post
Share