Danh sách các trường đào tạo ngành Y dược xét tuyển khối C

Danh sách các trường đào tạo ngành Y dược xét tuyển khối C

Ngành Y dược là một ngành cao quý được rất nhiều các em học sinh và phụ huynh quan tâm. Vậy khối C có xét tuyển ngành Y dược được không? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo Y dược xét tuyển khối C tốt nhất hiện nay.

Các trường đào tạo ngành Y dược xét tuyển khối C

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch xét tuyển thí sinh khối C với điều kiện thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT. Trường chú trọng đào tạo thực hành, thực tập trong các môn học giúp học sinh tiếp cận được môi trường Y dược thực tiễn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Trường có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao, các trang thiết bị học tập đạt chuẩn giúp phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập thật tốt của sinh viên.

Các trường đào tạo ngành Y dược khối C
Các trường đào tạo ngành Y dược khối C

Xem thêm:

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Là trường đào tạo ngành Y dược uy tín tại TP Hồ Chí Minh trường Đại học Nguyễn Tất Thành tuyển sinh ngành theo 4 phương thức: xét tuyển kết quả THPT, xét tuyển học bạ, xét tuyển theo bài thi đánh giá năng lực, xét tuyển thẳng.

Nhà trường luôn đi đầu và đổi mới các trang thiết bị máy móc tân tiến và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành khang trang đảm bảo nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được cố vấn trực tiếp bởi trường Đại học Y dược TPHCM.

Ngoài giờ thực hành và học tập ở trên lớp sinh viên còn được thực tập tại các bệnh bệnh viện lớn như: Viện Pasteur TP.HCM, Viện Y tế Công cộng thành phố, Viện Sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng TP.HCM, Trung tâm Dinh dưỡng…

Trường Đại học Văn Lang

Các sĩ tử đang theo học khối C nhưng lại muốn học ngành Y dược có thể tham khảo trường Đại học Văn Lang với hình thức xét tuyển học bạ và điểm thi THPT. Trường Đại học Văn Lang với mong muốn đào tạo những thế hệ Sinh viên Y dược đáp ứng tiêu chuẩn nghề nghiệp và nhu cầu của xã hội.

Chương trình đào tạo ngành Y dược được ứng dụng sát nhu cầu của xã hội, Trường Đại học Văn Lang đầu tư phát triển cơ sở vật chất, thành lập phòng khám đa khoa Văn Lang áp dụng mô hình viện – trường giúp sinh viên có điều kiện thực hành và thực tập bám sát thực tế.

Các trường đào tạo ngành Y dược khối C
Các trường đào tạo ngành Y dược khối C

Sinh viên trường Đại học Văn Lang được đào tạo đảm bảo các kỹ năng sau:

  • Kỹ năng hành nghề chuyên nghiệp
  • Kỹ năng giao tiếp xây dựng được quan hệ thân thiện, hợp tác, tin tưởng với người bệnh, người nhà bệnh nhân, khách hàng, đồng nghiệp và cộng đồng
  • Kỹ năng lập kế hoạch công việc hiệu quả
  • Quản lý, đảm bảo chất lượng thuốc trong sản xuất và cung ứng
  • Bào chế, sản xuất thuốc và phát triển nguyên liệu làm thuốc
  • Cung ứng thuốc
  • Sử dụng thuốc hợp lý

Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng

Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành Dược theo 6 phương thức: Kiểm tra năng lực theo dạng SAT 2, Xét kết quả thi kỳ thi tốt nghiệp THPT, Xét kết quả học tập trung học phổ thông, Xét tuyển đối với học sinh có quốc tịch nước ngoài hoặc Việt Nam học chương trình THPT nước ngoài, Xét kết quả kỳ thi SAT, Xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trường đào tạo với mục tiêu tạo ra cá thế hệ dược sĩ tài năng trong tương lai, vững vàng cả kiến thức lẫn y đức. Đội ngũ giảng viên của trường đều là các chuyên gia đầu ngành đầy nhiệt huyết, đào tạo lý thuyết và thực hành song song giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức để làm việc sau khi ra trường.

Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại gồm 14 phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị nghiện cứu hiện đại. Sinh viên trong thời gian học được đào tạo các kỹ năng mềm và thực hành tại các bệnh viện, cơ sở y tế lớn trong nước  giúp sinh viên có kiến thức vững vàng để làm việc tại các bệnh viện doanh nghiệp sau khi ra trường.

Trên đây là những thông tin về các trường đào tạo ngành Y dược xét tuyển khối C. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm căn cứ để đưa ra những lựa chọn cho sự nghiệp học hành của mình. Chúc bạn thành công.

Rate this post
Share