Bật mí các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hữu ích

Bật mí các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hữu ích

Nếu bạn đang sử dụng Youtube để nghe nội dung âm thanh mà không muốn xem video thì sẽ cần các phần mềm hỗ trợ. Dưới đây là những ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình mà bạn có thể sử dụng khi cần thiết.

Ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình là gì?

Youtube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến phổ biến được nhiều người trên thế giới sử dụng. Đây là nền tảng mạng xã hội mà người dùng có thể chia sẻ video, đăng tải và xem video của những người khác.

Bên cạnh đó, ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình sẽ cho phép người dùng nghe nhạc kể cả khi màn hình tắt. Với ứng dụng này, bạn không cần mở ứng dụng YouTube để nghe âm thanh từ video mà đơn giản chỉ cần tắt màn hình mà vẫn có thể tiếp tục nghe. Cũng như có thể tắt màn hình hoặc đang ở màn hình ứng dụng khác mà vẫn có thể nghe nhạc từ Youtube.

Khi sử dụng ứng dụng Youtube tắt màn hình, bạn sẽ có thể tiết kiệm pin cho điện thoại mà vẫn có thể nghe được nhạc, âm thanh của YouTube kể cả khi màn hình điện thoại đang tắt.

ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hìnhBật mí các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hữu ích

Xem thêm: Ứng dụng là gì? Top các ứng dụng điện thoại phổ biến nhất

Các ứng dụng YouTube tắt màn hình Android

Floating Tube

Floating Tube là ứng dụng YouTube tắt màn hình được sử dụng phổ biến hiện nay. Ưu điểm của ứng dụng là hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu tài khoản vẫn có thể sử dụng dịch vụ. Floating Tube có giao diện gần giống với ứng dụng YouTube của Google.

Người dùng có thể tải ứng dụng này từ CH Play về thiết bị Android và sử dụng. Bạn tìm kiếm và mở video muốn xem rồi nhấn phím Home để trở về màn hình chính. Sau đó bạn có thể mở ứng dụng khác và sử dụng trong khi vẫn nghe nhạc trên YouTube.

Float Tube

Float Tube là trình ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc mà không cần bật màn hình, được phát hành bởi Ruffy. Ứng dụng này tương thích với các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 7.0 trở lên và sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Với Float Tube, người dùng có thể xem video YouTube trong lúc duyệt web và cả trong lúc tắt màn hình. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần tìm kiếm video mà bạn muốn nghe rồi nhấn Play và tắt màn hình điện thoại đi. Tuy nhiên, Float Tube có quảng cáo trong ứng dụng nên ít nhiều cũng ảnh hưởng tới trải nghiệm của người dùng.

YouTube Vanced

YouTube Vanced là ứng dụng được được phát triển giúp người dùng xem phim và video nghe nhạc hoàn toàn miễn phí, chặn quảng cáo trên Youtube. Ứng dụng này hỗ trợ nghe nhạc mà không cần bật màn hình và được phát hành bởi FastDev llc. Phần mềm này tương thích với máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android 6.0 trở lên.

Tính năng nổi bật của YouTube Vanced là phát video YouTube trong chế độ floating. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cho người dùng xem video có độ phân giải 4K chất lượng cao với những giao diện Black Theme, Dark Theme đẹp mắt và cuốn hút.

Vanced Kit 

Ứng dụng Vanced Kit cho phép người dùng nghe nhạc trên YouTube khi tắt màn hình mà không có quảng cáo. Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí từ Google Play về máy mà không cần phải root máy.

Vanced Kit có cách dùng tương tự như YouTube gốc và bổ sung thêm các tính năng như xem video khi tắt màn hình, hiển thị video dưới dạng cửa sổ ngoài màn hình khi người dùng đang thực hiện các tác vụ khác.

NewPipe

Ứng dụng NewPipe hiện không có sẵn trên kho ứng dụng Google Play nên thao tác cài đặt có phần phức tạp hơn. Để tải phần mềm cho Android, bạn cần tải về các tệp dạng APK để đảm bảo an toàn.

NewPipe cho phép phát nhạc chạy nền khi màn hình điện thoại đang tắt. Bên cạnh đó cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như: xem video ở chế độ cửa sổ thu nhỏ, không yêu cầu tài khoản đăng nhập, tải video về điện thoại với nhiều tùy chọn chất lượng cao, không có quảng cáo và hoàn toàn miễn phí.

ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hìnhBật mí các ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình hữu ích

Xem thêm: Top các ứng dụng làm nét ảnh tốt nhất

Các ứng dụng Youtube tắt màn hình iOS

YouListen

Nếu bạn chỉ muốn nghe nhạc mà không muốn phải để màn hình thì có thể sử dụng YouListen. Ứng dụng này có tích hợp chức năng nghe nhạc trên Youtube mà không cần bật màn hình điện thoại.

Ứng dụng YouListen được sử dụng dành cho hệ điều hành iOS 9.0 trở lên. Người dùng có thể sử dụng song song YouTube và ứng dụng khác. Bạn chỉ cần tìm kiếm và phát video muốn xem hoặc nghe, sau đó tắt màn hình hoặc dùng ứng dụng khác bình thường. Ngoài ra, bạn có thể lưu các video thành từng danh sách phát để thuận tiện hơn trong quá trình trải nghiệm.

Musi

Musi là phần mềm mở nhạc trên YouTube khi tắt màn hình trên iPhone với các tính năng được tích hợp như một trình phát nhạc thông thường. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và hỗ trợ các tính năng tiện ích hoàn toàn miễn phí như: hẹn giờ phát nhạc, hiển thị lời bài hát tùy chỉnh Equalizer theo cá nhân. Sau khi cài đặt trên điện thoại, bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm video YouTube muốn nghe là được.

Music Pro

Ứng dụng Music Pro cho phép người dùng nghe nhạc từ YouTube với nhiều tính năng đa dạng như: phát nhạc ở chế độ nền hay tắt màn hình, tạo playlist cá nhân nghe nhạc theo sở thích, tùy chỉnh tắt mở video khi đang nghe nhạc…

Music Pro cho phép người dùng có thể nghe bất kỳ bài hát nào trên YouTube dưới chế độ chạy nền. Hơn nữa, trên ứng dụng còn hiển thị cả bảng xếp hạng âm nhạc theo quốc giá, chủ đề Kpop, US… đang thịnh hành để người dùng dễ dàng lựa chọn và trải nghiệm.

Tube Master

Ứng dụng Youtube tắt màn hình Tube Master có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Ứng dụng này hoạt động khá đơn giản, người dùng chỉ cần nhập tên bài hát muốn nghe trên YouTube vào thanh tìm kiếm của ứng dụng.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự tạo Playlist bài hát yêu thích theo sở thích. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng có điểm yếu là tốc độ phản hồi khá chậm và giao diện chưa được bắt mắt.

Trên đây là một số ứng dụng nghe nhạc Youtube tắt màn hình rất tiện lợi khi sử dụng, hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một ứng dụng phù hợp.

Rate this post
Share