Ứng dụng 2048 cube winner là gì và cách tải dễ nhất?

Ứng dụng 2048 cube winner là gì và cách tải dễ nhất?

Giải trí có rất nhiều phương tiện như nghe nhạc, xem phim. Chơi game cũng là một trong những cách thức được nhiều người lựa chọn. Ứng dụng 2048 cube winner là gì và cách tải dễ nhất? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Ứng dụng 2048 cube winner là gì?

2048 Cube Winner là một game di động thông thường dành cho điện thoại di động Android. Bạn phải ghép các khối với cùng một số và giành được những phần thưởng tuyệt vời. Ở đó, bạn sẽ nhận được những con số cao hơn sau khi bạn ghép các hình khối có cùng số hoặc màu sắc.

Ung-dung-2048-cube-winner
2048 Cube Winner là một game di động

Xem ngay: ứng dụng khai báo y tế để biết thêm thông tin

Để người chơi dễ nhận biết, tất cả các khối đều có màu sắc khác nhau. Vì vậy, bạn có thể lấy cùng một màu cho những con số giống nhau. Hơn nữa, ứng dụng chơi game này dựa trên các số chẵn. Do đó, bạn sẽ phải sử dụng đến việc tính toán để tạo số chẵn.

Đó là cách trò chơi tiếp tục và bạn sẽ thấy nó rất thú vị. Mặc dù không có kết thúc thú vị, tuy nhiên, nó vẫn rất vui khi chơi. Nó được thiết kế cho người dùng Android để giải trí trong thời gian rảnh rỗi. Bạn cũng có thể mở khóa những con số khổng lồ để giành được những giải thưởng lớn.

Tất cả các phần thưởng có thể được sử dụng trong trò chơi để làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Trò chơi này được đánh giá là mang lại niềm vui khá lớn. Nó cũng giống như Temple Run, nơi có một cuộc hành trình dài vô tận để người chơi chạy và thu thập kho báu và phần thưởng.

Vì vậy, lối chơi tương tự cũng có thể được nhìn thấy trong trò chơi này. Tuy nhiên, phần thưởng sẽ được chuyển đến tay người chơi dưới dạng những viên kim cương. Bạn sẽ phải ghép những hộp diêm với số lượng khổng lồ để mở khóa phần thưởng.

Chi tiết game

Họ tên 2048 Người chiến thắng khối lập phương
phiên bản v2.8.2
kích cỡ 70 MB
Nhà phát triển Flowerplasn
Tên gói com.merge.cube.winner
Giá cả Miễn phí
Phân loại Thường Phục
Yêu cầu Android 4.1 trở lên

Các trò chơi

Nó là một trò chơi giải trí vì vậy, không có một loại nhiệm vụ hay cấp độ nào trong đó. Vì vậy, về cơ bản, nó cung cấp cho bạn một bảng có một số hình khối với các số chẵn.

Bạn cần bắn khối đã cho để khối đó va chạm với một khối có cùng số. Một khi nó sẽ va chạm, bạn sẽ nhận được một số khác. Nếu bạn bắn số 2 và va chạm với số 2, thì cả hai sẽ cộng lại và cho bạn số 4. Vì vậy, nó là trò chơi tốt nhất cho trẻ em để học toán.

Tuy nhiên, không hạn chế độ tuổi. Nó phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Hơn nữa, cách chơi rất đơn giản và không cần phải minh họa thêm về điều đó. Bạn sẽ nhận được phần thưởng và bạn có thể sử dụng chúng trong trò chơi. Chơi game để tự mình trải nghiệm.

Làm thế nào để tải xuống và chơi 2048 Cube Winner?

Ung-dung-2048-cube-winner
Đây là một trò chơi giải trí

Click ngay: ứng dụng k cộng để biết thêm thông tin

Để chơi game, bạn cần trải qua quá trình tải xuống và cài đặt. Vì vậy, do đó, bạn sẽ phải nhấn vào nút tải xuống trực tiếp được đưa ra ở cuối trang này.

Sẽ mất một khoảng thời gian để hoàn tất quá trình tải xuống. Do đó, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi điều đó. Nhưng khi quá trình hoàn tất, bạn phải nhấn vào tệp và cài đặt tệp đó trên điện thoại của mình

Ứng dụng 2048 cube winner rất đáng dùng bởi sự giải trí của nó. Thử tải và trải nghiệm ngay nhé!

Rate this post
Share