Top ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc

Top ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc

Nếu bạn đang trong trạng thái bị mất gốc tiếng anh thì đừng lo vì hiện tại có vô vàn các app điện thoại miễn phí giúp chúng ta có thể học tiếng anh hiệu quả. Dưới đây là top ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc bạ có thể tham khảo.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bị mất gốc tiếng Anh. Chúng ta cần xây dựng một lộ trình học iếng Anh cho người mất gốc bài bản và phù hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Các bạn cần có phương pháp thích hợp để trong quá trình học không nhàm chán chán.

Ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc

Practice English Grammar

Nếu muốn giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát, tự nhiên Practice English Grammar ứng dụng học ngữ pháp tiếng Anh dành cho người mất gốc chắc chắn phù hợp với bạn. Muốn học được bạn cần phải nắm những kiến thức ngữ pháp cơ bản.

Ứng dụng Practice English Grammar cho người mất gốc này có cả phiên bản miễn phí và tính phí, ứng dụng được đánh giá cao cả trên Android và IOS. Với Practice English Grammar bạn sẽ được học các bài học chi tiết theo từng chủ đề ngữ pháp, với những cấu trúc cơ bản thông qua các câu hỏi luyện tập cùng hơn 100 trò chơi thú vị.

Duolingo

App học tiếng anh cho người mất gốc, không thể không kể đến Duolingoứng dụng học tiếng anh hiệu quả. . Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh khuyên dùng cho người mới bắt đầu học tiếng Anh làm siêu lòng hàng triệu người dùng phổ biến nhất thế giới hiện nay. Với hơn 200 triệu người dùng đã đăng ký

duolingo-la-ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc

Duolingo là ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc

Các bài tập Duolingo Duolingo được tạo thành từ một loạt các hoạt động thiết kế để giúp người dùng học và xem lại từ vựng hiệu quả. . Cách tiếp cận được ứng dụng giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng, cho phép bạn chủ động lựa chọn mức độ rèn luyện kỹ năng Anh văn. Duolingo Duolingo theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn, giúp bạn duy trì động lực khi hoàn thành các bài học.

Busuu

Phần mềm Busuu ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được thiết kế bởi các nhà ngôn ngữ học và rất được khuyến khích để học tiếng Anh. Ứng dụng này giúp bạn học một ngôn ngữ nhanh hơn vì có sự kết hợp tương tác của con người và giảng dạy dựa trên AI.

Với Busuu, bạn có thể nói chuyện với người nói tiếng Anh bản ngữ thực hành nói tiếng Anh. Các bài học của Busuu bao gồm việc đọc, viết, nói, đánh vần. Bạn cũng có thể nhận phản hồi từ những người học tiếng Anh nâng cao hơn.

Khóa học tiếng Anh Busuu cung cấpbằng 12 ngôn ngữ trên ứng dụng di động cho hơn 90 triệu người học trên toàn thế giới. Chế độ ngoại tuyến Busuu cho phép bạn tải xuống các bài học của mình thiết kế để giúp bạn cải thiện tất cả các kỹ năng mọi lúc, mọi nơi bạn muốn. Bạn có thể theo dõi tiến trình của mình thông qua khóa học Busuu.

>>Xem thêm: Virtuali-Tee ứng dụng chụp X quang trên điện thoại 3D

Phần mềm luyện kỹ năng đọc Speed Reading

Speed Reading ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc hỗ trợ kỹ năng đọc hiểu, đọc nhanh, hỗ trợ bạn trong quá trình nâng cao khả năng tiếng Anh là một trong 4 kỹ năng cần thiết của việc học tiếng Anh.

Phần mềm luyện kỹ năng đọc | ELSA Speak

Với ứng dụng ELSA Speak, bạn có thể cải thiện tốc độ đọc của mình qua các trò chơi khác nhau do Speed Reading đưa ra. Có nhiều bài tập với cách chơi khác nhau giúp bạn không có cảm giác nhàm chán trong quá trình đọc liên quan đến từ vựng, số đếm và ký tự.

Một số trò chơi còn giúp bạn luyện được sự nhanh mắt và tập trung như tìm các cặp từ vựng khác nhau, ghi nhớ số, đọc sách, tìm từ trong bảng chữ cái có đến hơn 20 game cho bạn lựa chọn. Hiện ứng dụng này có trên hệ điều hành IOS

Improve English: Word Games

Improve English: Word Games là một app học tiếng anh ứng dụng xây dựng vốn từ vựng tiếng Anh tốt nhất sẽ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Improve English: Word Games là app học tiếng anh cho người mất gốc, mới bắt đầu. Các trò chơi thực hành thú vị đi kèm với các khóa học sẽ giúp bạn học từ mới, ngữ pháp, cách đánh vần và động từ.

Vocab Victor

Vocab Victor là ứng dụng học tiếng anh cho người mất gốc, là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho thiết bị di động. Vocab Victor à một ứng dụng khá thú vị, lôi cuốn người dùng bằng cách chơi một loạt các trò chơi chữ tích hợp. Ứng dụng dựa trên cơ sở dữ liệu hàng ngàn từ và hàng triệu mối quan hệ giữa các từ để tạo ra các trò chơi mới. Bằng cách chơi một loạt các trò chơi thường xuyên, bạn có thể học hàng ngàn từ mới.

Ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak

Ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc ELSA Speak bạn nên cập nhật ngay, đặc biệt là với những người mất gốc. ELSA hoạt động bằng cách sử dụng khả năng nhận diện giọng nói có thể giúp bạn sửa lỗi phát âm tiếng Anh chính xác đến từng âm tiết.

ung-dung-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-elsa-speak

Ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc ELSA Speak

Đồng thời hướng dẫn và chấm điểm của mình với người bản xứ được bao nhiêu phần trăm. Hiện tại ELSA giúp bạn dễ dàng vận dụng sau khi học để nhớ được lâu hơn là ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc cực hiệu quả

Bên cạnh đó, ELSA cũng giúp bạn khắc phục những hạn chế nói, nghe, nhấn âm, hội thoại và ngữ điệu kỹ năng nghe nói của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Hiện tại ELSA ó hỗ trợ người sử dụng 7 ngày miễn phí để hỗ trợ cho việc học phát âm tiếng Anh và giao tiếp của bản thân.

Sentence Master Pro

Sentence Master Pro là app học tiếng anh cho người mất gốc khá thú vị, tương tác hướng dẫn người dùng học ngôn ngữ trong thế giới thực. Ứng dụng được chia thành 5 cấp độ trò chơi khác nhau mới bắt đầu đến có năng lực, chuyên nghiệp và Chuyên gia. Trò chơi này có nhịp độ nhanh khuyến khích bản thân bạn tập trung vào việc xây dựng các câu và ghép các từ trong một giới hạn thời gian.

Memrise: Learn Languages Free

Memrise là một trong những ứng dụng học tiếng Anh tốt nhất cho người mới bắt đầu hoặc bị mất gốc thiết kế dễ dàng cải thiện tiếng Anh.

Memrise: Learn Languages kết hợp từ vựng thực tế, ngữ pháp đơn giản và các cụm từ hữu ích để áp dụng ngay. Các bài học tiếng Anh Memrise mang lại trải nghiệm học tập phổ biến nhất để bạn nói tiếng Anh nhanh nhất và tự tin nhất. Memrise thiết kế lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc các buổi ngắn để giúp bạn sử dụng ngôn ngữ một cách có ý nghĩa.

>>Tham khảo: Tổng hợp các ứng dụng edit video trên điện thoại thịnh hành nhất hiện nay

Rate this post
Share