Top app hẹn hò miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Top app hẹn hò miễn phí phổ biến nhất hiện nay

Bạn đang cô đơn và mong muốn tìm được một nửa đời mình?Nếu bạn đang mong muốn trải nghiệm tình yêu theo cách “nhanh chóng” nhất, hãy đến với top app hẹn hò miễn phí phổ biến nhất dưới đây.

Những ứng dụng hẹn hò miễn phí

Tinder -Ứng dụng hẹn hò, tìm người trò chuyện, kết bạn, làm quen miễn phí

Tinder là ứng dụng hẹn hò ở Mỹ sôi nổi nhất, cởi mở nhất và đa dạng người dùng nhất. Họ có thể tìm kiếm một người bạn đời, bạn tình qua ứng dụng này và dễ dàng tìm kiếm được đối tượng hẹn hò phù hợp với mình đơn giản là một cuộc hẹn bình thường, thậm chí tình một đêm thông qua Tinder.

Về cơ bản, Tinder vẫn là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất vì lý do Tinder sẽ dựa vào vị trí địa lý của bạn đã đăng ký để gợi ý danh sách những người dùng Tinder khác ở gần bạn. Tinder đã tung ra cơn sốt ứng dụng hẹn hò vào năm 2012 rất đáng để sử dụng.

tinder-van-la-ung-dung-hen-ho-pho-bien-nhat

Tinder vẫn là ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất

Tinder dễ dàng hẹn hò như vuốt sang phải nếu bạn thích cô ấy, vuốt sang trái nếu bạn không thích”. Cách hoạt động của Tinder rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn một tấm ảnh đại diện và mô tả về bản thân vài dòng là profile của bạn đã sẵn sàng. Nếu hai người cùng vuốt phải nhau Tinder sẽ báo cho bạn biết để hai người cùng trò chuyện với nhau.

  Tinder được nhiều người sử dụng cũng bởi giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng. . Hệ thống Tinder sẽ tìm bạn mới cho bạn dù bạn ở đâu chỉ qua vài thao tác điền thông tin đăng ký sử dụng. Bạn có thể bắt đầu kết nối được với nhiều đối tượng phù hợp gần khu vực bạn. Bạn cần mở định vị và chọn khoảng cách tối đa để giới hạn độ tuổi người bạn muốn kết bạn.

Facebook Dating

Facebook – Mạng xã hội phổ biến nhất là top ứng dụng hẹn hò của nhà phát hành: Facebook. Facebook Dating là một tính năng hẹn hò đã được Facebook tích hợp sẵn trên Facebook với số lượng người dùng đông đảo nhất thế hiện nay. Facebook tung ra ứng dụng hẹn hò miễn phí nỳ nhằm hỗ trợ người dùng độc thân muốn được kết đôi. Thông qua Facebook Dating bạn có thể kết nối tìm bạn hẹn hò kết bạn với nhiều người dùng khác theo hồ sơ cá nhân riêng biệt tách biệt với thông tin Facebook cá nhân.

Facebook Dating có lợi thế rất lớn bạn và người ấy sẽ cùng trò chuyện không được tích hợp chung với Messenger qua trình nhắn tin riêng biệt giúp cho bạn cảm giác được sự riêng tư giữa hai người hơn.

Ngoài ra, tính năng này còn ưu tiên gợi ý những bạn hoặc những người cùng tham gia sự kiện cùng chung sở thích cùng thành phố hay đang nằm trong nhóm chung để tiện cho việc làm quen và gặp mặt.

Đặc biệt, Facebook Dating tìm các danh sách cho bạn dựa trên sở thích tìm kiếm những mối quan hệ lâu dài Facebook sẽ mai mối cho bạn. Facebook Dating đang bổ sung khả năng gọi điện video bằng cách sử dụng ứng dụng Messenger. Tham gia sử dụng các ứng dụng hẹn hò miễn phí sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ và tạo nên nhiều câu chuyện tình yêu đẹp thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên bạn cần xem xét kỹ người muốn hẹn hò bởi không ít câu chuyện đau lòng cũng xuất phát từ Facebook Dating.

>>Xem thêm: Tìm hiểu các ứng dụng dọn dẹp điện thoại Android

WAODATE

Waodate là một ứng dụng hẹn hò ra đời vào năm 2019 do người Việt Nam tạo ra giúp mọi được tiến đến những buổi hẹn hò trực tiếp. Waodate thu hút được nhóm khách hàng là người trưởng thành thành đạt trong xã hội, các mối quan hệ trên app Waodate thường uy tín để đi đến kết quả tốt đẹp. Sau khi đăng ký tài khoản thành công Waodate códanh sách các buổi hẹn hò đã và đang được lập trên Waodate gồm các thông tin như:

 •     User người tạo cuộc hẹn
 •     Nơi hẹn hò
 •     Hoạt động khi hẹn hò
 •     Thời gian diễn ra cuộc hẹn
 •     Đối tượng muốn hẹn hò
 •     Người chi trả cho cuộc hẹn

Đây là một ứng dụng hẹn hò trực tuyến uy tín đáng dùng của Việt Nam hiện nay, bạn cũng có thể thử để tạo ra một cuộc hẹn cho riêng mình.

Litmatch

Litmatch bạn có thể kết bạn, gọi thoại, xem video mà không cần dùng danh tính thật. Litmatch là ứng dụng hẹn hò mạng xã hội ẩn danh nhưng an toàn để bạn chia sẻ suy nghĩ của mình.

W-Match

Ứng dụng hẹn hò hoàn toàn miễn phí giúp bạn kết nối với bạn bè ở 50 quốc gia thông qua hình thức kết bạn như nhắn tin, gọi thoại video. Ứng dụng hẹn hò W-Match điểm trừ là em này chỉ có trên hệ điều hành Android.

Zalo

Zalo là app hẹn hò miễn phí nổi tiếng ở Việt Nam được ra đời khá lâu. Bạn có thể dễ dàng kết nối với những người bạn thông qua chức năng “Quét quanh đây”. Bạn có thể thoải mái kết bạn sử dụng đến số điện thoại cá nhân.

zalo-la-mang-xa-hoi-pho-bien-tai-viet-nam

Zalo là mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam

Ứng dụng hẹn hò tốt nhất Việt Nam – Waplog

Waplog hiện là mạng xã hội bạn có thể chia sẻ hình ảnh, kết bạn gần xa, chat miễn phí với hàng triệu người tham gia mỗi ngày. Khi sử ụng Waplog mọi thông tin cá nhân của bạn đều được đảm bảo an toàn.

Ymeet.me

Ymeet.me một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất Việt Nam. Ymeet.me là gương mặt dụng đi tiên phong trong lĩnh vực kết bạn, hẹn hò trực tuyến đã nhanh chóng rất được ưa chuộng. meetme được thiết kế cũng khá đơn giản, không hề cầu kỳ hay phức tạp cũng bởi lẽ đó ngay từ khi ra mắt ứng dụng này chiếm được cảm tình cho thị trường Việt Nam. Ymeet.me cho phép người dùng trò chuyện trực tuyến, ghép đôi người độc thân tán gẫu online.

Waodate

Waodate là ứng dụng hẹn hò miễn phí của Việt Nam chất lượng cao. Waodate ra đời vào năm 2019ới nay đã được đông đảo bạn trẻ đón nhận vì tính năng hết sức độc đáo của ứng dụng hẹn hò này. Người dùng Waodate thay vì người dùng lựa chọn giữa các profile xem ai thu hút mình thì cần phải chọn giữa các cuộc hẹn và toàn quyền quyết định mọi thứ liên quan tới cuộc hẹn của mình.

Bao gồm:

 • Thời gian diễn ra buổi hẹn
 • Nơi hẹn hò
 • Đối tượng họ muốn hẹn hò (giới tính, độ tuổi)
 • Các hoạt động trong buổi hẹn
 • Chi phí dự kiến
 • Chủ đề muốn nói/tránh nói trong buổi hẹn
 • Người chi trả
 • Mô tả buổi hẹn và hình ảnh minh họa

Sau khi tạo buổi hẹn, bạn xem có ai bấm đăng ký tham gia cùng bạn buổi hẹn không. Nếu có, Waodate sẽ gửi thông báo cho bạn biết.

Okcupid – ứng dụng hẹn hò, nhắn tin, gọi điện trực tuyến

Ứng dụng hẹn hò OkCupid tới nay đã có hơn 50 triệu người tham gia hẹn hò. Điểm có thể giới thiệu rất chi tiết về bản thân mạnh của OkCupid là hồ sơ cá nhân về tính cách, sở thích, thói quen, quan điểm sống. OkCupid mai mối dựa vào những đặc điểm chung của người tham gia hẹn hò. Người tham gia chăm chút cho hồ sơ của mình thì OkCupid càng sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp nhất.

Blued – mạng xã hội gay, chat gay miễn phí

Blued quả thực là một môi trường tuyệt vời dành riêng cho đồng tính nam. Người dùng có thể nhắn tin, gọi video, livestream trực tuyến thỏa thích cùng với cộng đồng LGBT. Người dùng có thể quản lý đăng tải các bài viết tâm trạng và chia sẻ với bạn bè.

>> Tìm hiểu ứng dụng làm Youtube trên điện thoại bạn không thể bỏ qua

Có nên sử dụng ứng dụng hẹn hò online không?

Ưu điểm

 • Sử dụng đơn giản.
 • Giúp tìm kiếm và kết bạn được nhiều người ở khắp mọi nơi.
 • Dễ dàng tìm kiếm được những người bạn hợp với mình hơn.
 • Giúp bạn dễ mở lòng hơn trong việc tâm sự với người khác.
 • Thoải mái chia sẻ những tâm sự
 • Khi hẹn hò trên app trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Hạn chế của hẹn hò qua app

 • Có thể bị lừa đảo tiền hoặc bị các tổ chức buôn người lừa.
 • Các hồ sơ có thể được khai báo giả tạo các app thường có tình chân thực không cao.
 • Các mối quan hệ không có sự gặp gỡ trực tuyến thường không kéo dài.
 • Không có tính thần trách nhiệm với những lời hứa của bản thân về người khác.

Cách dùng app hẹn hò hiệu quả nhất

 • Không thể phủ nhận rằng các app hẹn hò ang đến rất nhiều điều thú vị ở cuộc sống của mỗi chúng ta. Bạn phải sử dụng app một cách có trách nhiệm với bản thân và cần xem xét kỹ trước khi hẹn hò.
 • Khi tạo hồ sơ hẹn hò trên các app là bạn không nên sử dụng các bức ảnh đại diện khác với những ảnh trên các tài khoản mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter. Bởi các tài khoản này có thể bị người khác tìm kiếm thông qua google ảnh. Nếu như bạn không muốn ai đó biết được thì tuyệt đối không nên dùng trùng ảnh.
 • Hạn chế để lộ các thông tin quá cá nhân: Do chúng ta không thể biết người đang trò chuyện với mình là người tốt hay xấu, có thể tất cả điều đó không phải con người thật của họ. Nên hãy tránh việc làm lộ các thông tin của bạn như địa chỉ nơi ở, số điện thoại, nơi làm việc.
 • Sau một thời gian sử dụng app, để đề phòng các mối quan hệ không ổn với đối phương bạn nên tự động cắt liên lạc để tránh bị quấy rối. Bạn nên gặp trực tiếp đối phương tìm hiểu trước khi chia sẻ những hình ảnh riêng tư trên mạng.
 • Với nữ giới, hãy tự mình đến điểm hẹn trong buổi hẹn đầu tiên

Chúng tôi đã chia sẻ xong với bạn Top app hẹn hò miễn phí phổ biến nhất. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn và sẽ giúp bạn sớm tìm được người bạn hẹn hò đáng quý. Thực tế đã có rất nhiều câu chuyện tình yêu đẹp sử dụng app hẹn hò online  nên bạn có thể đặt niềm tin vào các ứng dụng hỗ trợ này.

 

Rate this post
Share