Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Địa chỉ đào tạo uy tín

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Địa chỉ đào tạo uy tín

Được đánh giá cao về cơ hội việc làm, ngành Dược hệ Cao đẳng được nhiều thí sinh quan tâm trong những năm xét tuyển gần đây. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu: Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? hãy tham khảo địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín dưới đây.

1. Tìm hiểu về hệ đào tạo Cao đẳng Dược

Theo đánh giá của những chuyên gia phân tích nhu cầu nhân lực, ngành Dược đang là ngành học thu hút nhu cầu nhân lực lớn. Đây là ngành học được đánh giá cao về cơ hội việc làm.

Trong đó, hệ học Cao đẳng Dược được đánh giá là sự chọn lựa phù hợp cho nhiều đối tượng thí sinh. Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng với thời gian đào tạo 3 năm.

Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Địa chỉ đào tạo uy tín
Chương trình học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh quan tâm và chọn lựa

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn có thể làm việc tại hệ thống Bệnh viện và cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương với vai trò Dược sĩ. Bạn cũng có thể làm việc tại những công ty, doanh nghiệp sản xuất thuốc, dược phẩm hay những đơn vị phân phối, kinh doanh dược phẩm.. Ngoài ra, bạn cũng có thể đảm nhận công tác giảng dạy tại những trường Đại học, Cao đẳng có đào tạo chuyên ngành Dược.

2. Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Đâu là địa chỉ đào tạo uy tín

Cùng với sự phát triển của ngành, hệ thống đào tạo nhân lực ngành Dược cũng ngày càng được mở rộng. Đây là ngành đào tạo trọng điểm tại nhiều trường Cao đẳng Y Dược trên cả nước.

Để giúp bạn tìm hiểu thông tin trường đào tạo hiệu quả, cũng như giải đáp thắc mắc: Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất, bài viết xin chia sẻ địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín.

Các trường Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM

  • Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM là trường học sở hữu trung tâm thực hành Y Dược tạo điều kiện thuận lợi cho học viên “học đi đôi với hành”. Với bề dày kinh nghiệm hơn 8 năm trong đào tạo Y Dược, trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM  hiện đang đào tạo 5 chuyên ngành chính: Cao đẳng Dược,Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Cao đẳng Xét nghiệm.

>>> Xem ngay: Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019

  • Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn nỗ lực không ngừng và đã có những bước phát triển vượt bậc cả về số lượng & chất lượng dạy & học, xứng đáng là một ngôi trường mang tên Bác.

Đặc biệt, khi theo học tại trường, sinh viên được đào tạo chuyên sâu thực hành chiếm tới 70% tổng thời lượng đào tạo. Bên cạnh đó, để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, thì nghiệm,… nhằm đảm bảo thời lượng thực hành tối đa.

  • Trường Cao đẳng Bách Việt

Tiền thân của trường Cao đẳng Bách Việt là trường Trung học tư thục Kỹ thuật & Nghiệp vụ Bách Việt. Trường đào tạo đa ngành nghề với  14 ngành học hệ Cao đẳng & 22 ngành hệ Trung cấp. Lĩnh vực Y, Dược đào tạo cả hệ Cao đẳng & Trung cấp. Hiện tại, các chuyên ngành đào tạo của trường Cao đẳng Bách Việt được tổ chức giảng dạy & thực hành tại 4 cơ sở trên địa bàn TP. Sài Gòn.

  • Trường Cao đẳng Miền Nam
Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất? Địa chỉ đào tạo uy tín
Tham khảo danh sách trường đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng chất lượng tốt

Trường có tên đầy đủ là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Miền Nam. Y, Dược được xem là hai ngành đào tạo thế mạnh của trường bên cạnh ngành kinh tế, kỹ thuật công nghệ & khoa học cơ bản. Tuy nhiên, ngành Y của trường hiện chỉ đào tạo 2 chuyên ngành chính là Điều dưỡng (Cao đẳng & Trung cấp) & Y sỹ (Trung cấp).  Ngành Dược đào tạo Dược sĩ 2 hệ Cao đẳng và Trung cấp.

Các trường đào tạo ngành Dược uy tín tại Hà Nội

  • Cao đẳng Y tế Hà Nội

Cao đẳng Y tế Hà Nội được thành lập vào năm 2006, tiền thân là Trường Trung học Y tế Hà Nội với mục đích đào tạo cán bộ y tế ở trình độ Cao đẳng. Nhà trường hiện đào tạo các chuyên ngành: Điều dưỡng, Hình ảnh y học, Kỹ thuật y học, Hộ sinh, Dược. Bên cạnh đó vẫn tiếp tục đào tạo cán bộ y tế với trình độ trung học.

  • Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với 2 ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng.

Là địa chỉ đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng được đánh giá cao, trường chú trọng đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành, tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên hệ chính quy…

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã trở thành địa chỉ uy tín cung cấp đội ngũ nhân lực có tay nghề cao cho các công ty dược phẩm, Nhà thuốc và các cơ sở Y tế nói chung. Trên 80% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành, đây chính là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của trường.

  • Cao đẳng Dược Trung Ương Hải Dương

Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương là một cơ sở đào tạo và bồi dương chuyên ngành thuộc Bộ Y tế. Được thành lập vào năm 2007, trường có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, sinh viên ở trình độ cao đẳng và thấp hơn với các chuyên ngành chủ yếu như Dược sĩ, Kỹ thuật viên dược…

Trên đây là các trường tuyển sinh và đào tạo ngành Dược hệ Cao đẳng uy tín. Bài viết hi vọng đã đem đến chia sẻ hữu ích cho bạn đọc.

Rate this post
Share