Top trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở TPHCM uy tín hiện nay

Top trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở TPHCM uy tín hiện nay

Ngành Ngôn ngữ Trung nằm trong top những nhóm ngành có điểm chuẩn đầu vào rất cao ở các trường Đại học nên muốn trúng tuyển các bạn cần có học lực giỏi. Vậy với những thí sinh có học lực trung bình khá thì có thể lựa chọn hệ Cao đẳng để có thêm cơ hội phát triển. Cùng tham khảo top trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở TPHCM uy tín hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung là lựa chọn của nhiều thí sinh hiện nay vì có thời gian đào tạo ngắn và được chú trọng đào tạo thực hành. Ngoài ra, điều kiện xét tuyển đầu vào cũng giảm bớt được áp lực thi cử cho thí sinh. Tuy nhiên để tìm được một môi trường có chất lượng đào tạo tốt không phải dễ. Bởi không phải cơ sở đào tạo nào cũng đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có nhiều địa chỉ học Cao đẳng tiếng Trung uy tín được đánh giá về chất lượng đào tạo không thua kém so với trường Đại học. Dưới đây là thông tin cung cấp top trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở TPHCM được đánh giá tốt để thí sinh dễ dàng tham khảm và lựa chọn.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn là ngôi trường được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn và đánh giá cao. Trường đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, tuyển sinh 5 chuyên ngành chính:

  • Cao đẳng Ngôn ngữ Anh
  • Cao đẳng Ngôn ngữ Trung
  • Cao đẳng Ngôn ngữ Nhật
  • Cao đẳng Ngôn ngữ Hàn
  • Cao đẳng Hướng dẫn viên du lịch.
truong-cao-dang-day-tieng-trung-o-tphcm
Hoạt động ngoại khóa tại SIC giúp các bạn tự tin, hoàn thiện bản thân

Trường luôn tạo điều kiện phát triển toàn diện, giúp sinh viên tự tin thích ứng trong mọi môi trường làm việc với những buổi đào tạo kỹ năng mềm, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ năng khiếu và học thuật.

Năm 2023, nhà trường thực hiện tuyển sinh ngành Ngôn ngữ Trung theo phương thức xét học bạ với điều kiện:

  • Thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Có đủ sức khỏe để học tập.
  • Thí sinh có lý lịch thân nhân rõ ràng, không chịu tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án.

Với điều kiện xét tuyển này đã tạo thuận lợi cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tập các chuyên ngành của nhà trường. Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều đợt nộp hồ sơ, giúp các thí sinh chủ động trong việc đăng ký xét tuyển.

Sau thời gian đào tạo 3 năm sinh viên có đầy đủ các kiến thức, năng lực chuyên môn để đáp ứng tốt yêu cầu công việc và sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có giá trị trên cả nước.

Địa chỉ:

  • Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn

Trường Cao đẳng Bách Khoa Sài Gòn là trường tư thục, chịu sự quản lý nhà nước về Giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường có đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, tất cả giảng viên đều có trình độ từ Thạc sỹ trở lên. Hệ thống phòng học, thư viện sạch sẽ và các phòng học lý thuyết đều được trang bị máy lạnh. Có đầy đủ phòng thí nghiệm, thực hành tiện nghi đáp ứng việc học cho sinh viên được tốt nhất.

Địa chỉ: Số 32 – 34 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch

Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du Lịch là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo,  giúp người học trở thành những công dân có thái độ, kiến thức, kỹ năng, có trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ được các công nghệ hiện đại trong nước và thế giới.

Địa chỉ: Số 699 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TPHCM.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

truong-cao-dang-day-tieng-trung-o-tphcm
Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Đây là ngôi trường đào tạo tiếng Trung đã được sự tin tưởng và lựa chọn của hàng nghìn sinh viên. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề liên quan đến ngôn ngữ, công nghệ và sức khỏe. Những giảng viên của Khoa tiếng Trung – Trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam đều có trình độ chuyên môn cao, giáo án giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, có phương pháp giảng dạy tốt.

Địa chỉ: Số 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TPHCM.

Trường Cao đẳng Đại Việt

Cao Đẳng Đại Việt Sài Gòn là trường dân lập, được thành lập vào năm 2000, trải qua hơn 18 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn là một trong những nơi đi đầu trong việc đem lại một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi với đội ngũ giảng viên đầy tâm huyết và lành nghề.

Địa chỉ: 193 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Cao đẳng Việt Mỹ mang đến cho người học các chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao, cập nhật với nhu cầu của xã hội. Trường chuyên đào tạo các ngành thuộc Chăm sóc sức khoẻ, lĩnh vực kinh tế – dịch vụ, ngoại ngữ, thiết kế và Công nghệ thông tin. Ứng dụng theo chuẩn quốc gia và chuẩn quốc tế với phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Địa chỉ: Số 5 – 11 Đường số 4, Khu dân cư Trung Sơn, Bình Chánh, TPHCM.

Bài viết trên đã tổng hợp thông tin về trường Cao đẳng dạy tiếng Trung ở TPHCM uy tín để các bạn tham khảo. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn đọc, từ đó có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất với bản thân để theo đuổi ước mơ của mình.

Rate this post
Share