Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trường nào tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trường nào tốt nhất?

Trong những năm gần đây thì nhiều trường đã tích cực mở thêm ngành Y Dược để đáp ứng nhu cầu nhân lực hiện nay. Tuy nhiên điều đó khiến cho chất lượng đào tạo không được đồng bộ. Chúng ta cùng tìm hiểu Top 10 địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược ở Sài Gòn chất lượng tốt nhất nhé.

Trường Cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch

Trên địa bàn TPHCM thì tường cao đẳng y khoa Phạm Ngọc Thạch là một ngôi trường có danh tiếng lâu năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành sức khỏe. Mỗi mùa tuyển sinh thì lượng thí sinh quan tâm đến ngôi trường này rất lớn, và nhận được sự tin tưởng các bậc phụ huynh Sinh viên của trường có cơ hội được đào tạo đầy đủ về kiến thức và kỹ năng chuyên môn nhằm nâng cao tay nghề sau khi tốt nghiệp. Ngôi trường này luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo ngành học trong vòng 3 năm với mức học phí tương đối phù hợp khoảng 900.000 đồng/tháng năm 2021. Tốt nghiệp ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thì các bạn sẽ được cấp bằng chính quy theo đúng ngành học do Bộ lao động thương binh và xã hội.

Đào tạo cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu tốt1
Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh năm 2021

Năm 2021, nhà trường xét tuyển 4 chuyên ngành bao gồm: tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng và Trung cấp Y học cổ truyền. Phương thức xét tuyển khá đơn giản chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Do vậy nếu như bạn đáp ứng điều kiện này thì có thể đăng ký ngay vào trường. 

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện nay cũng được đánh giá là ngôi trường uy tín về chất lượng đào tạo ngành Y Dược. Trường hoạt động dưới sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, luôn đáp ứng về mặt cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng để các bạn thuận tiện khi theo học. Do vậy mà đội ngũ sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao. 

Chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trong thời gian 3 năm. Các bạn sẽ được trang bị đầy đủ về kiến thức cơ bản, chuyên ngành, và nâng cao. Cùng với những kỹ năng cần thiết để giúp bạn trở thành các y dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai. 

Trường Cao đẳng Việt Mỹ

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về chất lượng đào tạo ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tốt thì có thể tham khảo trường Cao đẳng Việt Mỹ. Theo đó các bạn sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ về kiến thức cách sử dụng, đảm bảo chất lượng các loại thuốc trị bệnh từ cơ bản đến nâng cao. Trong thời gian đào tạo 3 năm thì các bạn sẽ có đủ năng lực để đáp ứng công việc theo ngành học tại các cơ sở y tế, bệnh viện, trung tâm y tế …Ngoài ra bạn còn có thể trở thành giảng viên dạy tại các trường hiện nay. 

Trường Cao đẳng Y Dược ASEAN

Năm 2021, chỉ tiêu xét tuyển của Trường cao đẳng Y Dược ASEAN lên đến 1000 sinh viên và được mở rộng phạm vi xét tuyển trên cả nước.

Ngôi trường này cũng được đánh giá cao ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chất lượng cao. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở hạ tầng hiện đại, dụng cụ và hóa chất để phục vụ cho giảng dạy và học tập. Ngoài ra còn có nhiều phòng chức năng và máy móc tiên tiến để phục vụ cho sinh viên. Trong quá trình đào tạo 3 năm, các bạn sinh viên còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi của trường về miễn giảm học phí, học bổng và hỗ trợ nơi ở ký túc xá. 

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức 

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức trước đây chỉ đào tạo ngành dược hệ trung cấp. Cho đến nay trường hoạt động được 7 năm, được biết đến là một trong những cơ sở phát triển chuyên đào tạo về đội ngũ y dược sĩ trình độ trung cấp và cao đẳng. Hiện nay trường vẫn quan tâm chủ yếu về đạo đức nghề nghiệp của mỗi sinh viên, giáo dục sinh viên về những  kiến thức cơ bản đến chuyên môn liên quan đến ngành dược, nhằm cung ứng quản lý thuốc phục vụ cho công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Do vậy bạn cũng có thể tham khảo ngành Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại đây nhé.

Trường Cao đẳng Bách Việt

Ngoài lĩnh vực Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường cao đẳng Bách Việt còn đào tạo về ngành kinh tế, thiết kế mỹ thuật, công nghệ, xã hội nhân văn. Ngôi trường này hiện nay vẫn luôn nỗ lực trong việc đào tạo đồng thời đáp ứng yêu cầu của thực tế xã hội hiện nay. Với ngành Dược tại trường, các bạn sẽ được trang bị thêm kiến thức về nhà thuốc bệnh viện, kiểm nghiệm thuốc, quản lý tồn trữ thuốc, bào chế, hóa dược. Chương trình học tại đây các bạn Sinh viên còn được đi thực tập, thực tế qua đó giúp nâng cao tay nghề, mở rộng cơ hội việc làm với thu nhập cao sau khi tốt nghiệp. 

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn được thành lập từ năm 2000, được thiết kế môi trường giảng dạy hiện đại cho sinh viên. Trường hội tụ đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, rất tâm huyết để chuyên giảng dạy cho lĩnh vực Cao đẳng Y Dược Sài Gòn trọng điểm của trường. Với ngành này, trường được chia thành 8 khoa, trong đó Y Dược được đào tạo ở hệ Cao đẳng. 

Trường Cao đẳng Miền Nam

Được thành lập năm 2008, trường Cao đẳng miền Nam chủ yếu đào tạo về ngành Dược và điều dưỡng là chủ yếu nhằm đáp ứng cho nhu cầu nhân lực của xã hội. Các bạn sinh viên khi theo học tại đây sẽ được trang bị những kiến thức chăm sóc sức khỏe dược lâm sàng với chế độ dinh dưỡng trong quá trình điều trị, phản ứng phụ hay tương tác của thuốc. Bên cạnh đó thì sinh viên còn được trực tiếp tham gia vào quá trình bào chế thuốc, được rèn luyện những kỹ năng mềm để khi ra trường. 

Trường Cao đẳng công nghệ Sài Gòn

Đào tạo cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu tốt
Đào tạo cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu tốt

Mỗi mùa tuyển sinh đến thì trường Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn nhận được lượt hồ sơ không ít của các bạn thí sinh. Với mục tiêu đào tạo ngành Y dược để mang lại chất lượng nguồn nhân lực ngành này có đủ kỹ năng để làm việc tốt trong lĩnh vực công nghiệp dược, đặc biệt là kỹ thuật sản xuất dược phẩm.

Hiện nay trường còn có chương trình hợp tác với các doanh nghiệp trong, ngoài nước, hợp tác với các trường cao đẳng, đại học để cùng nhau hỗ trợ phát triển, qua đó giúp tạo cơ hội cho sinh viên ra trường. Bởi vậy mà chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở ngôi trường này vẫn được đánh giá khá cao. 

Sau khi tốt nghiệp ngành học này sẽ mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên tại xưởng sản xuất về quản lý dược, dược phẩm, thực hiện kỹ thuật viên dạy nghề.

Thông tin về học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu tốt nhất vừa được chúng tôi tổng hợp chi tiết trên đây. Nếu bạn đang có băn khoăn, thắc mắc nào cần hỗ trợ thì hãy để lại câu hỏi bên dưới nhé. Chúc bạn thành công!

Rate this post
Share