Khởi nghiệp bằng kinh doanh online

Khởi nghiệp bằng kinh doanh online

Đã có nhiều bạn trẻ bắt đầu khởi nghiệp cho bản thân bằng con đường kinh doanh. Có lẽ, kinh doanh là một trong những con đường nhiều bạn trẻ lựa chọn để lập nghiệp cho bản thân. Khởi nghiệp bằng kinh doanh online đó là một trong những bí quyết thành công, vậy khởi nghiệp bằng kinh doanh online như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Thành công từ khởi nghiệp bằng kinh doanh online

Khởi nghiệp từ kinh doanh online? tại sao nhiều người kinh doanh online mà mãi vẫn nghèo, để kinh doanh online thành công có cần bí quyết gì không? Hãy cùng Khamphakhac.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Bạn đã hiểu gì về kinh doanh online? Kinh doanh online chính là sự phát triền các chiến lược, chiến dịch kinh doanh trên mạng thông qua các kênh mạng xã hội như: Facebook, youtobe, website, instagram, Website để bán hàng nhằm thu lại lợi nhuận cho các nhân, công ty.

khoi-nghiep-bang-kinh-doanh-online
Ý tưởng khởi nghiệp từ kinh doanh online

Xuất phát kinh doanh online là bí quyết thành công của những CEO, những giám đốc khi còn trẻ tuổi . Bạn đã đến danh tiếng CEO chuỗi shop hàng thời trang nam ở Hà Nội sinh năm 1990 hay ” Nữa doanh nhân trẻ thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm Gluta White ” được báo mới đưa tin. Trở thành CEO từ khi trẻ tuổi, Chiến ( Cựu sinh viên Đại học ngoại thương – Chuyên nghành quản trị kinh doanh) khởi nghiệp bằng kinh doanh online từ khi còn là sinh vien. Anh bắt đầu kinh doanh từ cuối năm 2 bằng việc đăng bán quàn áo trên mạng, nhờ vào khả năng kinh doanh cũng như khản  năng nắm bắt xu hướng thời trang của giới trẻ mà Chiến dần khẳng định được bản thân và thu được khá nhiều lợi nhuận. Sau khi có số vốn 100 triệu đầu tiên anh quyết định mở shop quần áo đầu tiên tại Hà Nội. Khác với Chiến , Thủy – nữ doanh nhân trẻ thành công nhờ kinh doanh mỹ phẩm sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm kinh doanh hoa quả tại chợ Long Biên. Dù gia đình là kinh doanh hoa quả nhưng cô lại thực hiện giấc mơ khởi nghiệp cua mình bằng kinh doanh online, việc kinh doanh truyền thống và kinh doanh online rất khác nhau. Thời gian bắt đầu tham gia kinh doanh online Thủy không có nhiều khách hàng, nhưng không bỏ cuộc Thủy vẫn luôn kiên trì theo đuổi. May mắn Thủy gặp được CEO F5 Group Nguyễn Bá Hưởng – Chủ sở hữu mỹ phẩm Gluta White  giúp đỡ cô từ những bước đầu, những giai đoạn khó khăn. Năm 2017, cô được vinh danh tại lễ ” Công bố thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm và gương mặt doanh nhân xuất sắc”. Cô tở thành nữ doanh nhân kinh doanh mỹ phẩm được nhiều người biết tới nhờ khởi nghiệp bằng kinh doanh online.

khoi-nghiep-bang-kinh-doanh-online
Kinh doanh mỹ phẩm online là một trong những con đường khởi nghiệp thành công của nhiều bạn trẻ

Không phải ai cũng có thể thành công từ việc khởi nghiệp kinh doanh online. Trong số những người thành công sớm nhờ kinh doanh online cũng không có ít người thất bại . Lý do thất bại chủ yếu là do thiếu sự quyết tâm, thấy khó mà bỏ, thấy lỗ vốn lại rút rui, thấy khó khăn lại chùn bước. Thất bại do thấy ngại khó mà bỏ, không dám đương đầu với thử thách, đối với những doanh nhân trẻ thành công mà nói; họ ngại khó, không ngại khổ. Ngoài niềm đam mê kinh doanh, họ dám làm những điều mà người khác không dám, dám đương đầu với thất bại để gặt hái những thành công lớn hơn. Họ là những người có tầm nhìn xa , óc tính toán tốt, hơn nữa con người là yếu tố quan trọng để tạo nên thành công thì chất lượng, uy tín san phẩm là yếu tố quyết định.

Chất lượng sản phẩm sẽ giúp cho người tiêu dùng tin tưởng bạn hơn, chất lượng sản phẩm tốt sẽ thu hút nhiều khách hàng, người trước dùng giới thiệu đến người sau. Thủy hay còn gọi là Thủy Tiên ( tên gọi được người ưu ái gọi) là nữ doanh nhân thành đạt nhờ kinh doanh mỹ phẩm chai sẻ rằng: Kinh doanh, nhất là kinh doanh online cần phải có sự kiên trì và quyết tâm. Để thành công cần lựa chọn cho mình một sản phẩm kinh doanh uy tín, chất lượng  hãy ” bán hàng uy tín, có tâm với khách hàng, không chạy theo giá cả mà hãy nâng cao dịch vụ , khách hàng sẽ yêu quý và tin tưởng bạn”.

Khởi nghiệp bằng kinh online là những bước đầu giúp bạn thành công, thế nhưng để thành công đòi hỏi bạn phải là người có đầu óc kinh doanh, biết tính toán, có tầm nhìn xa. Dám làm dám chịu, dám đương đầu với thử thách và dám chịu sự rủi ro. Hãy kinh doanh cho mình sản phẩm có thương hiệu uy tín , được sự công nhận của pháp luật. Như vậy, bạn mới có thể có sự tin tưởng của khách hàng, sự nghiệp của bạn mới thành công. Hãy nhớ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Share