Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của các bạn thí sinh trong các mùa tuyển sinh chính là các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội. Trong mùa tuyển sinh năm 2019, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế HN cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề này.


Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Sau đây là danh sách những trường Cao đẳng uy tín tuyển sinh ngành Dược tại Hà Nội mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn:

Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Địa chỉ: Đường Ngọc Hồi – Xã Ngọc Hồi – Huyện Thanh Trì – TP. Hà Nội
 • Số điện thoại: 096.153.9898 – 093.351.9898 – 096.6886.651

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai

 • Địa chỉ: Số 78, Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0438685651

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông

 • Địa chỉ: Số 39, Nguyễn Viết Xuân, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0433824523

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

 • Địa chỉ 1: Số 35, Đoàn Thị Điểm, Đống Đa, Hà Nội
 • Địa chỉ 2: Số 103, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0437326303

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 236, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0983.713.886 –  0988689166


Danh sách các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Nhận biết được tầm quan trọng trong việc lựa chọn cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, các chuyên gia tư vấn tuyển sinh đã đưa ra những tiêu chí lựa chọn trường Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng sau đây:

Chọn trường đào tạo danh tiếng

Khi lựa chọn trường Cao đẳng Dược hay bất kỳ một ngành nghề nào đó thì điều đầu tiên mà các bạn cần quan tâm chính là danh tiếng của trường đó trên mạng xã hội, các diễn đàn, đặc biệt là có được khen ngợi trên các báo chính thống hay không, đã được thẩm định về chất lượng đào tạo hay chưa?

Các bạn cũng có thể tham khảo từ những thế hệ sinh viên trước hoặc lời khuyên từ những người thân quen đã và đang theo học tại trường đó. Một số trường đào tạo Cao đẳng Dược uy tín hiện nay có thể kể đến như: Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội…

Cơ sở vật chất hiện đại

Một trong những vấn đề mà các bạn thí sinh cần cân nhắc thật kỹ lưỡng khi tìm hiểu về các trường Cao đẳng Dược tại Hà Nội chính là hệ thống cơ sở vật chất.  Những trường có cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế chính là nơi mà các bạn nên lựa chọn vì đây chính là yếu tố quyết định các bạn sinh viên có thể thực hiện tốt công việc sau khi ra trường hay không.

Ngoài cơ sở vật chất thì vẫn còn rất nhiều yếu tố quan trọng mà các bạn thí sinh cần phải quan tâm như: chất lượng đào tạo, giáo trình học tập… Thông thường các cơ sở đào tạo khác nhau sẽ có phương pháp giảng dạy khác nhau nên không phải trường nào cũng có chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế và cũng không phải trường nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Ví dụ Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là một cơ sở đào tạo lý thuyết chuyên sâu kết hợp với chú trọng đào tạo thực hành, thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi thực tập tại doanh nghiệp, cơ sở y tế trên địa bàn, đặc biệt là nhà trường còn giúp sinh viên nghiên cứu dược liệu mang tính ứng dụng đối với từng loại bệnh cụ thể. Từ đó, sinh viên sẽ tích lũy được những kiến thức chuyên sâu cùng với kỹ năng ngành Dược, có năng lực quản lý Dược phẩm. Đây đều là những hành trang quý giá cho công việc sau này.

Đội ngũ cán bộ giảng viên

Chắc hẳn các bạn thí sinh cũng đã quá quen thuộc với 1 câu nói “Không thầy đố mày làm nên” do đó việc lựa chọn cơ sở đào tạo có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho các bạn dễ dàng hoàn thiện được kiến thức và kỹ năng của bản thân ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Theo hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch cho biết, trọng điểm của trường hiện nay là đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho biết. Đội ngũ cán bộ giảng viên của Trường đều là những Dược sĩ, Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, đã từng giảng dạy tại nhiều Trường Y Dược có uy tín trong nước…

Theo đó, nhà trường còn chú trọng vào đào tạo thực hành, thực tế để cho học sinh có kỹ năng tay nghề tốt nhất cùng với giáo trình giảng dạy chuẩn Bộ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược theo đúng quy định hiện hành.

Đây chính là những tiêu chí rất quan trọng khi lựa chọn trường Cao đẳng đào tạo ngành Dược. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các bạn có thể liên hệ tới Trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Hy vọng với thông tin của các trường Cao đẳng Dược ở Hà Nội trong bài viết trên cùng với những tiêu chí lựa chọn trường sẽ giúp các bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để mở ra một tương lai nghề nghiệp tươi sáng.

Rate this post
Share