Tổng hợp các ứng dụng tăng tốc game cho Android

Tổng hợp các ứng dụng tăng tốc game cho Android

Giờ đây các bạn trẻ đều thích chơi game trên điện thoại di động dù những game này sẽ chiếm nhiều dung lượng RAM, ngốn CPU và đói chip đồ họa. Vì vậy các game thủ đừng bỏ qua các ứng dụng tăng tốc game cho Android và IOS dưới đây.

Nếu như bạn là 1 người chơi đam mê các tựa game Mobile trên điện thoại thì đều ít nhiều bị dính tình trạng lag cực kỳ khó chịu dẫn tới thua cuộc. Giải pháp cho bạn chính là các ứng dụng tăng tốc game cho Android giúp tăng tốc điện thoại và ổn định đường truyền hơn.

Các ứng dụng tăng tốc game cho Android và bản cho IOS. Những ứng dụng làm được những việc như giải phóng dung lượng RAM của thiết bị, chặn thông báo, tối ưu đường truyền, chặn mọi thông báo quảng cáo quầy rầy để bạn phát huy 100% trình độ chơi game.

Top các ứng dụng tăng tốc game cho Android và IOS

UU Game Booster

Ứng dụng UU Game Booster giúp cho trò chơi của bạn có thể chạy mượt mà hơn ngay cả khi trong giờ cao điểm như Liên Quân Mobile, Asphalt 9, PUBG Mobile, Rules Of Survival được tối ưu hóa và tăng cường khả năng kết nối ở tất cả các thiết bị di động.

Ứng dụng UU Game Booster khi bạn khởi động ứng dụng hệ thống sẽ hiển thị tất cả các game mobile bạn đã cài đặt trên máy. Ứng dụng UU Game Booster sẽ tiến hành kiểm tra kết nối và thiết lập đường truyền ổn định hơn bạn ấn chọn biểu tượng Booster vào tựa game mà mình muốn chơi. Ứng dụng UU Game Booster sẽ giảm thiểu khả năng giật lag hay mất kết nối khi khởi động, nó sẽ tối ưu bộ xử lý để điện thoại của bạn chạy game mượt mà hơn.

Droid Optimizer

Droid Optimizer là ứng dụng có thể giúp cải thiện hiệu suất chơi game của điện thoại bằng cách dọn dẹp rác trong máy của bạn. Droid Optimizer tăng tốc các ứng dụng trò chơi để giải quyết vấn đề quảng cáo gây phiền nhiễu. Một trong những lý do chính khiến trò chơi của bạn bị lag là do ứng dụng chạy ngầm hoặc do bạn đang mở quá nhiều ứng dụng và quên tắt nó.

cac-ung-dung-tang-toc-game-cho-android
Droid Optimizer là top ứng dụng tăng tốc game cho thiết bị Android

Dr. Booster

Dr. Booster là ứng dụng cũng giúp tối ưu hóa hơn 70.000 ứng dụng khác nhau, bao gồm WhatsApp, Instagram, Facebook, Youtube,… Dr. Booster là ứng dụng có khả năng dọn dẹp bộ nhớ RAM và tăng tốc trải nghiệm một cách thông minh, tiêu diệt các loại virus.

Dr. Booster giúp người dùng tự động quét các game có trên thiết bị có thể chơi game nhanh và mượt mà hơn. Dr. Booster sẽ kiểm tra liệu rằng chúng có an toàn, ứng dụng này còn hỗ trợ bạn theo dõi FPS của các tựa game đồng thời tăng tốc khả năng kết nối của game. Dr. Booster là ứng dụng được nhiều người sử dụng trên Android.

Dr. Booster cũng có khả năng loại bỏ vi rút và phần mềm độc hại khỏi thiết bị Android dụng giúp giải phóng bộ nhớ cache và RAM để cải thiện hiệu suất ở mức độ đáng kể. Dr. Booster là một ứng dụng chuyên để bạn có thể chơi các trò chơi Android mà không bị chậm. Dr. Booster cũng phân loại tất cả các trò chơi cài đặt gọn gàng bạn có thể truy cập nhanh chóng. Dr. Booster là một trong những ứng dụng tăng tốc tuyệt vời nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường.

Cleaner For Android

Cleaner For Android có nhiều chức năng tối ưu hóa như xóa bộ nhớ cache ứng dụng, dọn dẹp tập tin rác, tối ưu hóa thời lượng pin là một trong những ứng dụng tăng tốc tuyệt vời dành cho Android và tăng cường trò chơi.

cac-ung-dung-tang-toc-game-cho-android
Cleaner For Android

Cleaner For Android sẽ cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà không bị giật lag.

 • Cleaner For Android tăng tốc một lần nhấp giải phóng RAM để cải thiện hiệu suất.
 • Khởi chạy các trò chơi từ trong mô-đun này để cải thiện hiệu suất
 • Cải thiện mức tiêu thụ pin để tiết kiệm pin .
 • Sắp xếp các tệp trên điện thoại hoặc thiết bị của bạn sẽ giúp bạn giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại.
 • Cleaner For Android có toàn quyền kiểm soát tất cả các ứng dụng đã cài đặt và dừng mọi ứng dụng trái phép để chạy.
 • Quét và dọn dẹp tự động điện thoại của bạn, khắc phục tất cả các sự cố để tăng tốc Android của bạn.

DU Speed Booster

Ứng dụng DU Speed Booster là ứng dụng tăng tốc cho điện thoại Android giúp tăng tốc độ cho game. Ngoài việc tăng tốc độ điện thoại, ứng dụng DU Speed Booster còn có khả năng dọn dẹp rác và giải phóng dung lượng bộ nhớ, tối ưu hóa các ứng dụng, loại trừ các loại virus.

Ứng dụng DU Speed Booster giúp chơi game êm mượt hơn nhờ vào tăng tốc FPS. Các game cài đặt trên điện thoại sẽ không gặp phải tình trạng bị mất kết nối giúp game thủ chơi game mượt hơn. Ứng dụng DU Speed Booster cho phép người chơi thể hiện kỹ năng của mình mà không lo giật lag.

Game Booster X4 Faster Free

Game Booster X4 Faster là một ứng dụng chuyên dùng để tăng tốc cho game hỗ trợ tối ưu thiết bị để cho người dùng trải nghiệm game tốt nhất. Game Booster X4 Faster còn có khả năng cho phép người dùng can thiệp vào đồ họa của game.

Smart Phone Cleaner – Speed Booster & Optimizer

 • Ứng dụng Smart Phone Cleaner – Speed Booster & Optimizer cho phép tăng cường và tối ưu hoá hiệu suất của điện thoại.
 • Hỗ trợ dọn dẹp các ứng dụng cache và bộ nhớ đệm
 • Smart Phone Cleaner – Speed Booster & Optimizer tiết kiệm pin và tăng cường RAM chỉ với một lần “click”
 • Giải phóng RAM để tăng tốc trò chơi
 • Khôi phục dung lượng lưu trữ trên điện thoại 
 • Làm mát CPU để tăng hiệu suất điện thoại,
 • Smart Phone Cleaner – Speed Booster & Optimizer bảo vệ điện thoại khỏi sự xâm nhập của virus và các phần mềm độc hại

Game Booster Performance-Max

Ứng dụng Game Booster PerformanceMax không chỉ tăng tốc thiết bị của bạn mà còn cải thiện phản ứng của bộ điều khiển. Giúp trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn mà không có bất kỳ độ trễ nào mặc dù có những hạn chế về phần cứng .

Hy vọng với các ứng dụng tăng tốc game cho Android các bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm game thoải mái. Nếu bài viết hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè để có những phút giây thoải mái sau giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Rate this post
Share