Các ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình được đánh giá cao

Các ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình được đánh giá cao

Quản lý chi tiêu gia đình hiện đang trở thành nhu cầu và thói quen hàng ngày của nhiều người. Việc sử dụng các ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình sẽ giúp người dùng hình thành thói quen ghi chép, tối ưu sử dụng tiền hiệu quả.

Quản lý chi tiêu phát triển mang đến giải pháp tài chính cá nhân việc quản lý chi tiêu đúng cách và hiệu quả cũng không phải là vấn đề dễ dàng với nhiều người.

Quản lý chi tiêu không đúng cách là nguyên nhân khiến nhiều người stress vì tiền bạc. Để công việc này trở nên đơn giản hơn sử dụng ứng dụng quản lý tài chính điện thoại thông minh trở thành những trợ thủ đắc lực trong việc ghi chú và theo dõi các khoản chi tiêu, tiết kiệm và đầu tư. Các ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình không những giúp bạn kiểm soát tiền một cách thông minh mà còn dễ sử dụng. Dưới đây là top các ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình được đánh giá cao không thể thiếu trên điện thoại, bạn nên biết.

Tại sao bạn cần ứng dụng quản lý chi tiêu?

Quản lý chi tiêu luôn là bài toán khó, vấn đề quản lý tiền không hiệu quả, chi tiêu lãng phí dẫn đến nhiều người lâm vào cảnh khốn khó về tài chính. Nhiều người trẻ có tài năng kiếm tiền với thu nhập khủng quản lý tiền không hợp lý vẫn không có khoản tiết kiệm dự phòng. Chúng ta cần học cách quản lý chi tiêu hợp lý. Ứng dụng mang đến giải pháp quản lý tài chính đơn giản, dễ dàng thiết lập ngân sách, quản lý dòng tiền hàng ngày.

ung-dung-mang-den-giai-phap-quan-ly-tai-chinh-don-gian
Ứng dụng mang đến giải pháp quản lý tài chính đơn giản

Bạn cần học cách quản lý chi tiêu để làm giàu giúp nhu cầu cá nhân, chất lượng cuộc sống được đáp ứng. Nhiều người có thu nhập trung bình nhưng vẫn có mức sống cơ bản vì họ biết cách chi tiêu và quản lý dòng tiền sử dụng cho những điều cần thiết.

 • Các ứng dụng quản lý chi tiêu tích hợp trên điện thoại sẽ cắt giảm những khoản tiền không hợp lý học cách tiết kiệm tiền sẽ giúp tương lai có một đảm bảo chắc chắn. Bạn sẽ có khoản dự phòng bảo vệ, duy trì cuộc sống cơ bản
 • Khi sử dụng app quản lý chi tiêu gia đình sẽ có đặc trưng và lợi thế khác nhau được nhiều người yêu thích, chọn lựa vì giúp ghi chép hoạt động thu chi đầy đủ tất cả các khoản sinh hoạt thu chi cũng như các luồng tiền vào ra ở ví/ tài khoản.
 • Các phần mềm đều có giao diện rất dễ sử dụng giúp báo cáo các khoản thu chi hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý nhằm cân đối lại mức chi tiêu hợp lý.
 • Phần mềm quản lý chi tiêu còn có khả năng kiểm soát lượng chi phí lên kế hoạch chi tiêu trong tương lai.
 • Cho phép người dùng ghi chép lại hoạt động thu/chi cụ thể.
 • Người dùng có thể thống kê được các khoản chi phí dành cho các sự kiện, vui chơi lập ra kế hoạch chi tiêu cho việc hưởng thụ.
 • Giúp bạn thống kê các khoản ghi chép và báo cáo chính xác mọi kế hoạch tài chính, mục tiêu tiết kiệm tình hình vay nợ để có kế hoạch chi tiết.
 • Có phần mềm quản lý chi tiêu các khoản chi phí chi tiêu dành cho từng mục đích giúp bạn có một kế hoạch chi tiêu phù hợp.
 • Người dùng có thể kiểm tra, ghi chép bất cứ đâu với app trên điện thoại
 • App quản lý và phân tích thói quen tiêu dùng, giúp bạn đánh giá được sự chênh lệch chi tiêu ở các mục đầu tư hay tiết kiệm giúp điều chỉnh dòng tiền phù hợp.
 • Dễ dàng quản lý chi tiêu, thiết lập ngân sách, theo dõi dòng tiền đã sử dụng tối ưu những tính năng thay thế người dùng lưu trữ và quản lý tài chính.
 • Phần mềm quản lý chi tiêu có liên kết các kênh đầu tư chứng khoán, tài khoản ngân hàng tài khoản tiết kiệm online để chúng ta phân bố tiền vào các khoản tiết kiệm, đầu tư hàng ngày hiệu quả.

Top các ứng dụng quản lý chi tiêu gia đình nên có trên điện thoại

Nhiều ứng dụng quản lý chi tiêu được phát triển đưa ra những công thức và công cụ hỗ trợ phù hợp đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Money manager

Money manager là ví điện tử bạn có thể tạo lập các danh mục chính và phụ trên app money manager. Ứng dụng sẽ thống kê khuynh hướng chi tiêu, mua sắm giúp người dễ dàng thiết lập mặc định để quản lý chi tiêu, hình thành thói quen theo ngày, tuần và theo tháng.

Money Lover

Money Lover là ứng dụng cho phép bạn ghi chép và phân loại các khoản tiền như ăn uống, mua sắm giúp bạn theo dõi và lên kế hoạch chi tiêu một cách đơn giản.

Money Lover cho phép bạn có thể xem báo cáo chi tiết cho các khoản mục thu hoặc chi kiểm soát tốt hơn tình hình tài chính gia đình. Bạn cũng được tiếp cận và cập nhật thông tin tài khoản Money Lover lên kế hoạch tiết kiệm và chi tiêu thông minh từ nhiều thiết bị di động và máy tính khác.

cac-ung-dung-quan-ly-chi-tieu-gia-dinh
Ứng dụng Money Lover

Money lover hiện nay được đánh giá là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân số 1 thế giới. Ứng dụng được thiết kế trực quan dễ dàng ghi chép các khoản chi, phân loại theo các nhóm tài chính giúp người dùng quản lý được thu và chi.

Ứng dụng giúp người dùng dễ dàng phân tích và theo dõi thói quen tiêu dùng của mỗi người đánh giá được khoản tiền có được sử dụng đúng mục đích không.

Những tính năng chính của Money Lover:

 • Money Lover có tính năng nhắc nhở thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước.
 • Theo dõi các khoản chi tiêu, thu nhập, hoá đơn hàng ngày.
 • Money Lover tự động nhắc nhở các khoản thu chi định kỳ.
 • Chuyển đổi tiền tệ khi đi du lịch nhanh chóng hỗ trợ chuyển đổi tất cả các loại tiền tệ.
 • Tự động ghi nhớ và nhắc nhở bạn về các khoản vay – nợ
 • Dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu theo tuần, tháng giúp bạn chủ động theo dõi tiến độ trả nợ định kỳ.
 • Với Money Lover, người dùng có thể ghi chép các khoản thu chi dễ dàng và chính xác hơn. Quản lý chi tiêu một cách đơn giản, nhanh chóng nhờ vào những ưu điểm vượt trội.
 • Money Lover giải quyết nỗi lo chi tiêu ngoài tầm kiểm soát có thể tạo 1 ngân sách để chi tiêu trong những khoảng thời gian nhất định. Money Lover sẽ nhắc nhở về tiến độ chi tiêu của bạn. Money Lover giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tiết kiệm cho tương lai giữ cho các khoản chi tiêu của bạn luôn trong tầm kiểm soát.
 • Giúp theo dõi và quản lý tài chính hiệu quả tạo cho người dùng những biểu đồ báo cáo rõ ràng giúp bạn nhìn rõ và kiểm soát được các khoản thu chi của mình.
 • Money Lover độ bảo mật cao với tài khoản của hơn 25 ngân hàng ở Việt Nam.

Sổ thu chi MISA

Sổ thu chi MISA được chia là 4 phần chính bao gồm Ghi chép, Tài Khoản, Báo cáo và Thiết lập rất trực quan. Giúp người dùng ghi chép lại các khoản thu chi hàng ngày của cá nhân hoặc gia đình như đi du lịch, đám hỏi hay sinh nhật.

Sổ thu chi Misa là ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân/gia đình sẽ được ghi chép một cách dễ dàng được thiết kế dành cho người Việt. Ứng dụng của Misa hỗ trợ quản lý nguồn tiền, đưa ra các biểu đồ, báo cáo tài chính mô tả thói quen chi tiêu giúp người dùng dễ dàng nhắc nhở chi tiêu vượt hạn mức.

Sổ thu chi Misa mang những ưu điểm nổi trội là một trong những lựa chọn hàng đầu của người dùng có báo cáo chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu qua từng tháng, quý, năm.

PocketGuard

PocketGuard là ứng dụng quốc tế uy tín, được phát triển có độ bảo mật cao để giám sát và giúp người dùng theo dõi thu nhập, quản lý chi tiêu hợp lý. PocketGuard nghiên phát triển giúp người dùng giám sát dòng tiền báo cáo xu hướng tài chính trong tháng. Ứng dụng pocketguard dễ dàng cài đặt trên điện thoại android hoặc IOS.

 

Rate this post
Share