Đánh giá các ứng dụng live stream Trung Quốc

Đánh giá các ứng dụng live stream Trung Quốc

Nếu bạn đang muốn tìm một app live stream của Trung Quốc để xem giải trí thì đừng bỏ qua đánh giá các ứng dụng live stream Trung Quốc dưới đây để chọn cho mình app dùng phù hợp nhé.

Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về chủ đề top các ứng dụng live stream Trung Quốc quốc kiếm tiền tiên tiến và phát triển nhất, uy tín nhất.

Ứng dụng live stream Trung Quốc kiếm tiền

China Show

Đây là một ứng dụng live stream của Trung Quốc không dành cho trẻ em. Với ứng dụng live ày, bạn có thể ngắm những cô gái xinh đẹp, với giọng nói ngọt ngào. China Show là một ứng dụng phát trực tiếp rất nổi tiếng ở Trung Quốc những cô nàng idol xinh đẹp. Họ sẽ show cho các bạn xem và hát cho các bạn nghe các bài hát theo yêu cầu.

Top ứng dụng live stream Trung Quốc phát triển nhất, uy tín nhất như: Tiktok, Q.Q. live, DouYu TV cho bạn tìm tìm kiếm được app live stream Trung Quốc kiếm tiền thích hợp.

Kiếm tiền bằng phương pháp live stream trên những trang social đã được nhiều người tiến hành và khẳng định có thể kiếm tiền

Và những cách kiếm tiền trên những ứng dụng live stream đã và đang xuất hiện tại Trung Quốc . Để kiếm tiền trên app live stream Trung Quốc mọi người sẽ kéo lượt follow dần bằng những thành phầm thu hút như hình ảnh hoặc video vui chơi. Khi đã đạt được nhiều lượt theo dõi thì có thể bật kiếm tiền trên app.

Tiktok

Đây là ứng dụng live stream phổ biến hiện nay tại Trung Quốc, có thể phát trực tiếp trên một trang social bắt nguồn từ Trung Quốc được nhiều người đón nhận. Hầu như ai cũng đều biết được hình thức live stream này. Những người có sức ảnh hưởng sẽ tác động sẵn trên trang mạng tiktok. Và hình thức kiếm tiền live stream này sẽ thu được không hề ít. Hình thức phát trực tiếp trên app tiktok Trung Quốc sẽ kiếm được tiền nhờ vào sự tương tác nổi tiếng và có đông người theo dõi. Sẽ có rất đông người xem bạn live stream trên app tiktok chứng minh và khẳng định ứng dụng Tiktok rất nổi bật hiện nay.

cac-ung-dung-live-stream-trung-quoc
Tiktok rất nổi bật hiện nay tại Trung Quốc

OBS Studio

OBS Studio là một ứng dụng để live stream kiếm tiền trên những trang social như facebook, youtube. OBS Studio để quay màn hình hiển thị máy tính hoặc live stream hình ảnh, âm thanh chất lượng. Người sử dụng ứng dụng OBS Studio vào trang chủ của OBS Studio sau đó chọn “Windows” để tải về và setup.

Nimo Tv

Nimo Tv là một app có thể live stream để kiếm tiền trên máy tính và thiết bị điện thoại cảm ứng thông minh hoặc trò chuyện hoặc tương tác. Nimo Tv là một app có thể xem nhiều video trực tuyến hoặc chơi game cùng thật nhiều stream nổi tiếng tại Nimo TV.

Weibo

Weibo là một trang social lớn của Trung Quốc. Weibo cũng được biết đến là một trong những mạng xã hội hàng đầu tại Trung Quốc. Weibo trở thành MXH ‘quốc dân’ tại đất nước tỷ dân Trung Hoa hữu những tính năng vượt trội cùng cách sử dụng đơn giản.

Weibo được xem như mạng Facebook hoặc twitter. Là một trong những mạng xã hội ‘được nhiều người sử dụng nhất tại Trung Quốc. Với những quy định khắt khe của chính phủ Trung Quốc, người dân đăng trên Weibo đều được kiểm duyệt chặt chẽ hạn chế tiếp cận thông tin tiêu cực bên ngoài. Những thông tin mang tính tiêu cực, nhạy cảm cũng sẽ không được phép đăng trên nền tảng này.

Cách cài đặt ứng dụng Weibo trên hệ điều hành Android

Bước 1: Vào cửa hàng Ch play trên màn hình điện thoại của bạn

Bước 2: Tìm kiếm từ khoá “Weibo” trên thanh tìm kiếm.

Bước 3: Tải ứng dụng Weibo và cài đặt ứng dụng.

Cách cài đặt ứng dụng Weibo trên hệ điều hành IOS

Bước 1: Vào cửa hàng App Store trên màn hình điện thoại.

Bước 2: Tra từ khoá “Weibo” trên thanh công cụ tìm kiếm.

Bước 3: Tải ứng dụng Weibo và cài đặt ứng dụng.

Twitch

Ứng dụng Twitch, người chơi xem và phát lại các video yêu thích dễ dàng. Tạo clip và chia sẻ video yêu thích qua các trang mạng xã hội. Theo dõi video trực tiếp game kiện esports, nghệ thuật, âm nhạc,…

Ứng dụng Twitch bạn có thể live stream trực tiếp với một trong những cộng đồng chơi game lớn nhất thế giới. Điều hướng đơn giản, trực quan giúp bạn dễ dàng khám phá nội dung.

Twitch còn hỗ trợ bạn tạo clip live stream bất kỳ chương trình nào qua các trang mạng xã hội.

cac-ung-dung-live-stream-trung-quoc
Twitch là một trong những mạng xã hội live stream game hàng đầu hiện nay

 Bigo Live

App live stream Trung Quốc 2021 không dành cho trẻ em, Bigo live cũng là một ứng dụng social, được khẳng định có thể live stream và kiếm tiền. Chơi trò chơi và live stream để kiếm tiền

Nội dung để live stream rất phong phú chủng loại, có thể là nấu ăn, nhảy, hát, hoặc dạy trang điểm, vẽ tranh. Kênh live Stream Bigo live các tính năng thường được sử dụng đó là:

  • Tạo phòng chat voice không lấy phí
  • Bigo live dạy những kỹ năng live stream màn biểu diễn tài năng như nhảy múa xem live stream mà người khác phát trực tiếp

DouYu TV

Có thể sử dụng app Live stream Trung Quốc DouYu TV để kiếm tiền. DouYu TV là một ứng dụng live stream độc quyền của Trung Q.uốc với vận tốc truy vấn nhanh. DouYu TV live stream nhiều tính năng độc lạ và rất khác nhau, chứng minh và khẳng định có thể sử dụng kiếm tiền được cho là thú vị mà nhiều ứng dụng.

Q.Q. Live

Là một ứng dụng giải trí có tên tuổi khá nổi tiếng ở Trung Quốc, ứng dụng vui chơi với dưới hình thức live stream. Là một ứng dụng nhận được sự yêu thích và ủng hộ rất nhiều từ giới trẻ tác động tác động đến người xem. Ứng dụng này chứng minh và khẳng định có thể nạp tiền vào Q.Qlive và kiếm tiền trải qua việc live stream tream nhận vật phẩm. Đến với Q.Qlive bạn có thể tha hồ được giải trí sau nhiều giờ làm việc mệt mỏi qua việc trò chuyện và kết bạn bốn phương.

 

Rate this post
Share