Những ứng dụng live stream trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Những ứng dụng live stream trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Live Stream hiện nay là sự bổ sung mới nhất cho phương tiện truyền thông xã hội để phục vụ cho nhu cầu phát trực tuyến trên web từ điện thoại. Bạn muốn Live Stream nhưng không biết ứng dụng nào có thể Live Stream hiện nay? Hãy tham khảo những ứng dụng live stream trên điện thoại Android và iPhone phổ biến nhất hiện nay.

Live Stream là gì?

Live Stream hay còn được gọi là “Phát trực tiếp”, là một hình thức cho phép người dùng Live Stream trực tiếp để chia sẻ hình ảnh, tin tức được nhiều người sử dụng khá phổ biến hiện nay. Livestream cho phép bạn có thể quay hình trực tiếp khuôn mặt, đồ vật, toàn cảnh hiện tại bạn muốn truyền tải tới mọi người ở khắp nơi trên thế giới xem và tương tác với bạn.

Video phát trực tiếp – live stream trên điện thoại giống với tên gọi của ứng dụng là sự bổ sung mới nhất cho phương tiện truyền thông xã hội. Đây là một ứng dụng hoặc toàn cảnh những thông tin mà bạn mong muốn truyền tải. Khi phát live stream bạn có thể chia sẻ bài của bạn đến với mọi người qua những ứng dụng khác, bạn bè có thể tương tác với bạn ở khắp nơi. Bạn và mọi người xem có thể trò chuyện, tương tác với nhau bằng phát trực tiếp – live stream vô cùng tiện lợi, kết nối được thêm nhiều người xem.

Ngoài ra, trong quá trình phát trực tiếp trên ứng dụng này, giúp các thương hiệu và mọi người kết nối với bạn bè của họ trong thời gian thực.

Nhiều công ty lớn nhỏ trong thời gian gần đây đang đầu tư vào các phần mềm live stream trên điện thoại. Phát trực tiếp live stream được tích hợp vào cuộc sống của chúng ta khi phát trực tiếp.

Top phần mềm ứng dụng live stream trên điện thoại

Facebook

Facebook là một ứng dụng có tính năng Live Stream hiện nay được nhiều người dùng sử dụng ưa thích lượng người dùng lớn. Live Stream trên face book hiện nay được nhiều người dùng sử dụng bạn có thể tiếp cận được với nhiều người trò chuyện cùng nhau. Ngoài tính năng Live Stream Facebook còn có nhiều tính năng nổi bật hấp dẫn khác như kết bạn được với mọi người khắp nơi, chia sẻ hình ảnh, trạng thái và đăng tải video một cách dễ dàng.

ung-dung-live-stream-tren-dien-thoai
Facebook là một ứng dụng có tính năng Live Stream

Periscope

Ứng dụng phát trực tiếp Periscope là một trong những ứng dụng live stream trên điện thoại Android và iPhone phổ biến nhất.

Ưu điểm:

 • Ứng dụng phát trực tiếp Periscope là một trong những ứng dụng có thể kiểm tra các điểm nổi bật của phát trực tiếp
 • Quyền truy cập vào giao diện dựa trên web cũng có sẵn
 • Dễ dàng và hoàn toàn miễn phí
 • Chia sẻ liên kết đến các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram
 • Nhận thống kê chi tiết để phát lại người xem trực tiếp

Nhược điểm của ứng dụng phát trực tiếp Periscope:

 • Video chỉ ở đó trong 24 giờ và không thể lưu được
 • Giảm 20% thời lượng pin cho video trực tiếp 10-15 phút
 • Theo mặc định, video phát trực tiếp của bạn là công khai
 • Video 360 độ trực tiếp ứng dụng phát trực tiếp Periscope chỉ có thể truy cập được đối với các đối tác chọn lọc
 • Chất lượng video và âm thanh bị hạn chế

Ứng dụng Nonolive mạng xã hội live stream

Nonolive là mạng xã hội live stream, là ứng dụng truyền phát live streaming có tốc độ nhanh nhất. Nonolive vô cùng thú vị nơi bạn xem cách người khác thể hiện tài năng của họ và cho mọi người nhìn thấy tài năng và cuộc sống của bạn. Nonolive cho phép người dùng trò chuyện, khám phá, xem live video và nhiều hoạt động khác. Nonolive nối với host yêu thích và kiếm tiền, gặp gỡ những người bạn mới, khám phá hàng ngàn live show trên thiết bị Android hoặc iOS

Những tính năng chính của ứng dụng Nonolive:

 • Với Nonolive, live stream mọi lúc mọi nơi dễ dàng
 • Kết nối với host yêu thích và kiếm tiền
 • Mạng xã hội live stream trên Android và iOS
 • Xem live show âm nhạc, khiêu vũ, talk show
 • Trò chuyện với streamer yêu thích và gửi quà tặng
 • Truyền phát live video mọi lúc mọi nơi

Twitch

Twitch làm cho trải nghiệm video trực tiếp của bạn trở nên đáng xem, đây là một trong những ứng dụng live stream game trên điện thoại. Twitch phát trực tiếp các trò chơi điện tử, trò chuyện với người xem và những người phát trực tiếp khác bất cứ lúc nào.

Ưu điểm Twitch:

 • Twitch cho phép bạn quảng cáo và kiếm tiền
 • Chơi trò chơi và được trả tiền
 • Tương tác thời gian thực với các game thủ
 • Chương trình trực tiếp tương tác
 • Xây dựng cộng đồng của riêng bạn
 • Điều hướng đơn giản, theo bản năng để tìm nội dung

Nhược điểm Twitch:

 • Sự cố tải đôi khi
 • Những lời đe dọa kỳ lạ từ đối thủ cạnh tranh

360LIVE

360LIVE là ứng dụng Live stream trên di động khá nổi tiếng mang đến chất lượng âm thanh và hình ảnh mượt mà được nhiều bạn sử dụng. 360LIVE chia sẻ những khoảnh khắc độc đáo của cuộc sống với các streamer, idol, talent và youtuber nổi tiếng. 360LIVE nơi bạn được giao lưu kết bạn khắp bốn phương. 360LIVE là ứng dụng live stream miễn phí nơi bạn gặp gỡ được những người có cùng sở thích để chia sẻ những gì bạn đang quan tâm. Nơi các game thủ khoe thành tích, chia sẻ kinh nghiệm chơi game. 360LIVE là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí hỗ trợ trình phát trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Bạn không phải tốn kém bất cứ khoản tiền nào để được sử dụng công cụ live. Bạn cần tải 360LIVE về máy và khởi chạy chương trình để sử dụng. 360LIVE có giao diện trực quan, quá trình cài đặt đơn giản cùng với các tính năng vượt trội so với các ứng dụng miễn phí cùng loại phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

ManyCam

ManyCam được xem là app hỗ trợ livestream “đa-zi-năng” hiệu ứng của ManyCam rất đa dạng. Bạn có thể kết nối ManyCam với bất cứ mạng xã hội nào sẵn sàng hỗ trợ để mang lại cho bạn sự tự tin nhất rất dễ dàng để livestream trên nhiều nền tảng cùng một lúc. ManyCam còn khá hữu ích trong việc họp nhóm học online,… là ứng dụng được nhiều streamer sử dụng.

GO Live

GO Live có thể phát trực tiếp với GO Live Streaming có thể tạo dựng sự nghiệp của mình trong việc phát sóng. GO Live cho phép bạn gặp gỡ những người xinh đẹp thể hiện tiềm năng trở thành siêu sao.

Ưu điểm:

 • Kết nối với mọi người và nói chuyện
 • Gửi quà ảo đến mục yêu thích của bạn

365Scores

Đây là phần mềm live stream trên điện thoại tốt nhất dành cho Android.

Ưu điểm:

 • Thân thiện với người dùng và có thể được tùy chỉnh
 • Xem thông tin thời gian thực
 • Tận hưởng tin tức nóng hổi, ​​số liệu thống kê trực tiếp

Instagram

Một trong những phan mềm livestream tren iphone, phát trực tiếp để ghi lại và chia sẻ những khoảnh khắc.

ung-dung-live-stream-tren-dien-thoai
Instagram

 

Phát trực tiếp trên Facebook

Facebook Live là một ứng dụng hoàn toàn riêng biệt cho phép các sự kiện, nhóm và cá nhân phát sóng có chọn lọc.

Ưu điểm:

 • Xem và tương tác với khán giả video trực tiếp
 • Phát trực tiếp lên đến 90 phút
 • Video vẫn nằm trong nguồn cấp dữ liệu Facebook

V.dwell

Đây là ứng dụng dwell stream trên điện thoại đã quá quen thuộc với fan Kpop dành riêng cho các thần tượng Kpop và cả châu Á. V.dwell là kênh kết nối giữa idol và người hâm mộ.

Broadcast Me

Broadcast Me có thể kết nối hiển thị trên các mạng xã hội lớn như Fb, Twitter Youtube miễn phí với thiết bị chạy Android

Alively

Alively ghi điểm mạnh ở chất lượng hình ảnh video coi trọng chất lượng hình ảnh, âm thanh và tốc độ xử lý được sáng lập bởi một cựu quản lý từ Fb Stay. Ứng dụng này tương thích tốt hơn với thiết bị iOS.

Tiktok

Tiktok là ứng dụng dwell stream trên điện thoại là mạng chia sẻ video được yêu thích nhất hiện nay. Trên Tiktok đã có thể livestream với nhiều tính năng thú vị thậm chí được đặt lên bàn cân với Youtube.

StreamNow

StreamNow đòi hỏi người dùng phải đóng phí có thể kiếm tiền trên StreamNow dùng cho cả mục đích như họp hành từ xa on-line hoặc mục đích giải trí.

Dangle W/

Ứng dụng dwell stream Dangle W/ dành cho các tổ chức, doanh nghiệp người nổi tiếng. Dangle W/ người dùng có thể chia sẻ, thảo luận dễ dàng, có thể điều chỉnh, chặn, cho phép ai mới được xem video của mình.

Rate this post
Share