Làm thế nào để tìm vị trí số điện thoại qua Internet?

Làm thế nào để tìm vị trí số điện thoại qua Internet?

Có rất nhiều cách tìm vị trí số điện thoại qua Internet như tìm qua hệ thống vệ tinh, qua định vị vị trí của Gmail, tìm vị trí qua các phần mềm ứng dụng. Để hiểu rõ hơn về các cách định vị này, bạn đọc hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tìm vị trí số điện thoại qua Internet giúp các chị em có thể dễ dàng định vị được vị trí của ông xã, con cái hay giúp xác định khoanh vùng vị trí tìm điện thoại của mình khi bị mất.

Tìm vị trí số điện thoại qua Internet – Gmail

Trường hợp này chỉ áp dụng đối với tất cả các hệ điều hành. Điều kiện để áp dụng thì điện thoại cần phải sử dụng tài khoản Gmail.

Muốn định vị số điện thoại qua Internet, bạn cần biết thông tin đăng nhập tài khoản Gmail của điện thoại cần theo dõi và tự cài lên thiết bị theo dõi lên đó. Tuy nhiên cần lưu ý máy điện thoại cần được kết nối 3g, 4g hoặc wifi thường xuyên.

Bước 1: Bật tính năng định vị trên điện thoại:

– Hệ điều hành Android: Cài đặt => Riêng tư => Vị trí =>Bật.

– Hệ điều hành IOS: Cài đặt => Quyền riêng tư => Dịch vụ định vị => Bật.

Bước 2: Bạn đăng nhập tài khoản Gmail của chiếc điện thoại kia, xem lịch sử và khoanh được vị trí khu vực. Lưu ý khi đăng nhập tài khoản gmail, bạn nhớ tắt vị trí của máy mình trên trình duyệt: Secure => Location => Block.

cách tìm vị trí số điện thoại qua Internet

Định vị số điện thoại qua Gmail

Tìm vị trí điện thoại qua hệ thống vệ tinh

Trong trường hợp bạn bị mất điện thoại, bạn chỉ cần đăng nhập quản lý tài khoản có bạn, có thể dễ dàng xác định vị trí. Tuy nhiên đối với điện thoại của người khác thì việc tìm vị trí mà không để người khác biết khá khó khăn và phức tạp. Bạn có thể tìm vị trí điện thoại qua hệ thống vệ tinh.

Vậy định vị như thế nào là tốt nhất? Định vị như thế nào mà không để người khác biết? Hệ thống vệ tinh hoạt động theo nguyên tắc như thế nào?

Hệ thống vệ tinh được kết nối với điện thoại thay vì kết nối với trạm sóng ở mặt đất. Khi định vị sẽ biết được điện thoại được phủ sóng ở một khu vực nào đó.

Cách định vị số điện thoại qua Internet bằng hệ thống vệ tinh:

– Truy cập vào website: http://www.themobiletracker.com/english/index.html

– Chọn danh mục Việt Nam

– Đánh vào mã : +84 ( mã quốc gia Việt Nam)

– Ô lớn tiếp theo viết số điện thoại, nhớ lại bỏ số 0: ví dụ: 1648982341

– Chọn hệ thống Start Search, hệ thống sẽ tự động dò tìm bằng GPS và trả kết quả cho bạn.

Chúc bạn vui với kết quả tìm được!

định vị số điện thoại qua Internet

Tìm vị trí SĐT qua MXH Facebook

Tìm vị trí số điện thoại qua Facebook

Hiện nay, facebook là mạng xã hội hot được nhiều người dùng. Không chỉ có chức năng giải trí, cung cấp thông tin, facebook còn có chức năng ưu việt tìm vị trí số điện thoại qua Internet.

Bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí số điện thoại của chồng, ông xã, con cái. Cách tìm vị trí qua Facebook như sau:

– Mở ứng dụng Facebook => Menu => Cài đặt và Quyền riêng tư => Cài đặt tài khoản => Vị trí => Xem lịch sử vị trí.

Lưu ý cách này bạn cần phải biết mật khẩu đăng nhập của chủ tài khoản cần theo dõi, và máy kia cần được kết nối mạng 3g, 4g hoặc wifi và điện thoại phải luôn bật mục Lịch sử vị trí. Nhờ cách này bạn có thể theo dõi xác định được vị trí những nơi người này từng đến. Không những vậy, Facebook còn cho phép bạn xem vị trí theo từng ngày.

Như vậy ở bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn các cách tìm vị trí số điện thoại qua Internet. Mỗi cách lại có những ưu và hạn chế riêng phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích nhất. Mọi thắc mắc cần được hỏi đáp, bạn vui lòng comment ở dưới để được giải pháp, phản hồi.

2.3/5 - (16 bình chọn)
Share