Tìm hiểu thông tin về tuổi Quý Dậu hợp hướng nào

Tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Đây là một trong những vấn đề hiện nay được rất nhiều người quan tâm đến và tìm hiểu sâu về các nội dung liên quan. Theo đó, để hiểu hơn những thông tin liên quan đến vấn đề này, mọi người cùng tìm hiểu kỹ ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về tuổi Quý Dậu

Đối với những người sinh vào năm Quý Dậu 1993 sẽ có khả năng thích nghi cao, đặc biệt có trực giác tốt. Họ chính là những người thận trọng, chỉ hành động khi đã cân nhắc kỹ lưỡng. Vì vậy, những người tuổi Quý Dậu thường gặp hái được thành công nhất định trong sự nghiệp.

tong-quan-ve-tuoi-quy-dau
Tìm hiểu tổng quan về tuổi Quý Dậu 1993

Theo đó, những người tuổi Quý Dậu sẽ có khả năng làm lãnh đạo bởi họ chính là những người biết lắng nghe, cân nhắc mọi quan điểm của người khác chứ không hành động theo ý kiến cá nhân. Vì vậy, người tuổi Quý Dậu luôn luôn được người cấp dưới tôn trọng và ngưỡng mộ. Thông minh, luôn sống thực tế nên họ luôn tìm ra được cách vận dụng sức mạnh của tập thể nhằm mang lại thành công cho bản thân mình.

Những người Quý Dậu thường ngoan ngoãn, trầm tính nhưng vô cùng sắc bén do với những tuổi Dậu khác. Nhưng có một điều luôn khiến mọi người xung quanh khó chịu đối với người Quý Dậu chính là họ thường hay chỉ trích với người khác.

Thuở nhỏ nam Quý Dậu gặp nhiều thăng trầm trong cuộc đời. Nhưng ở độ tuổi 30 trở đi thì sẽ có phần tài lộc và tạo được phần dễ chịu hơn cùng với đó là cuộc sống bắt đầu đi lên. Tuy cuộc sống của nam Quý Dậu có thăng trầm, nhưng cá nhân bản thể lại sung sướng, không nhọc nhằn về thể xác nhưng lại khổ về tinh thần. Đôi lúc bạn sẽ mất tự tin vào chính khả năng của bản thân mình.

Đối với con đường công danh sự nghiệp của nữ Quý Dậu có lúc lên bổng xuống trầm. Trong phần gia đạo có nhiều điều tốt đẹp, đầy đủ và thời kỳ tiền vận, trung vận có hơi chút bê bối. Tuy nhiên, đánh giá về toàn diện thì khá tốt đẹp. Trong thời tiền vận và trung vận cuộc sống của nữ giới tuổi Quý Dậu không được tốt, nhưng ở thời kỳ hậu vận sẽ an nhàn sung sướng, đặc biệt sẽ được hưởng cuộc sống giàu sau phí quý.

Vậy, tuổi Quý Dậu hợp hợp nào?

Người tuổi Dậu mệnh Kim một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình, thì họ sẽ kiên trì phấn đấu đến cùng. Với tài năng khéo léo trong giao tiếp, nên thường xây dựng được rất nhiều mối quan hệ trên tất cả các linh vực. Đặc biệt, người tuổi Quý Dậu giỏi kiếm tiền, luôn luôn cố gắng cho tương lai sau này của mình. Trong tất cả công việc gọi sẽ luôn luôn cố gắng; nỗ lực hơn so với những người thường. Vậy, tuổi Quý Dậu hợp hướng nào nhất để gặp may mắn và mọi việc được hanh thông? Những người tuổi Quý Dậu họ luôn quan tâm đến việc lựa chọn hướng giường ngủ thông minh, hướng đặt bếp, hướng đặt phòng khách,… sao cho phù hợp với tuổi. Nhằm giúp cho mọi người hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia Nội Thất Thăng Long chia sẻ cụ thể một số vấn đề liên quan như sau:

tuoi-quy-dau-hop-huong-nao
Tìm hiểu chi tiết về những hướng hợp nam, nữ tuổi Quý Dậu

Hướng hợp nhất đối với nam tuổi Quý Dậu 1993

 • Hướng Tây Bắc – Sinh Khí hay Phục Lộc luôn vẹn toàn: giàu sang phú quý, hút tiền và có danh vọng, lộc ăn nên làm ra nên lựa chọn hường này.
 • Hướng Đông Bắc – Diên niên hay Mọi sự ổn định: gia đình luôn gắn kết trên dưới sẽ thuận hòa. Lời khuyên nên lựa chọn hướng này làm cửa chính.
 • Hướng Tây – Phục Vị hay Nhận được sự giúp đỡ: chọn theo hướng này cuộc sống sẽ yên ổn, luôn thoải mái thuận lợi trong công việc muốn làm. An khang thịnh vượng thì nên lựa chọn hướng này để phòng làm việc.
 • Hướng Tây Nam – Thiên Y hay Gặp Thiên thời che chắn: hướng này có thể nam tuổi Quý Dậu có thể nhận được lộc trời để sinh con, phú quý giàu sang thì nên đặt làm phòng ngủ theo đúng hướng này.

* Những hướng xấu cần tránh

 • Hướng Bắc – Họa Hại hay Nhà có hung khí: mọi sự việc khi làm đều nhận thất bại, gặp phải nhiều sóng gió và rắc rối thường xuyên ập đến.
 • Hướng Đông – Tuyệt mệnh hay xảy ra chết chóc: thường gặp phải bệnh tật, ốm đau hoặc nghiêm trọng hơn có thể đe dọa đến tính mạng.
 • Hướng nam – Ngũ quỷ hay Gặp tai họa: thất nghiệp, mất của cải.
 • Hướng Đông Nam – Lục sát hay Nhà có sát khí: sẽ gặp rắc rối về chuyện tình cảm và có thể gặp phải tai nạn.

 Hướng hợp nhất đối với nữ tuổi Quý Dậu 1993

 • Hướng Tây Bắc – Thiên Y hay Gặp thiên thời được che chở: sẽ nhận được lộc trời cho để sinh con, phú quý giàu sang nên đặt phòng ngủ ở hướng này.
 • Hướng Đông Bắc – Phục vị hay Được sự giúp đỡ: cuộc sống sẽ yên ổn, thoải mái và thuận lợi hơn trong mọi công việc. An khang thịnh vượng thì nên đặt nội thất phòng làm việc theo đúng hướng này.
 • Hướng Tây – Diên niên hay Mọi sự ổn định: gia đình sẽ được gắn kết trên dưới được hòa thuận thì nên đặt hướng cửa chính theo đúng hướng này nhằm đón yêu thương vào nhà.
 • Hướng Tây Nam – Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn: phú quý giàu sang, hút tiền tại và được danh vọng, muốn có lộc làm ăn thì nên ngồi theo hướng này.

Những hướng xấu của nữ tuổi Quý Dậu nên tránh

 • Hướng Bắc – Ngũ quỷ thường gặp tai nạn: thất nghiệp, mất của cải.
 • Hướng Đông – Lục sát hay Nhà có sát khí: gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm, cũng có thể sẽ gặp tai nạn.
 • Hướng Nam – Họa Hại hay Nhà có hung khí: mọi việc khi làm đều nhận thất bại, gặp phải sóng gió và mọi rắc rối thường ập đến.
 • Hướng Đông Nam – Tuyệt mệnh hay Chết chóc: thường bị đau ốm, bệnh tật và có thể sẽ đe dọa đến tính mạng.

Kết luận

Trên đây trang thông tin điện tử trainghiemkhac.vn đã chia sẻ đến mọi người những thông tin liên quan đến vấn đề tuổi Quý Dậu hợp hướng nào nhất để mang lại may mắn và tài lộc. Tuy nhiên, mọi người lưu ý đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo, do đó trước khi đưa ra quyết định làm bất kỳ việc gì mọi người cần phải suy tính kỹ lưỡng. Đồng thời, có thể tham khảo thêm lời khuyên của những người có chuyên môn về phong thủy để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.